Ca sĩ Ngọc Trâm là nghệ sĩ tiếp theo tin tưởng chọn Di Động Việt để mua điện thoại mới. Nữ ca sĩ chọn cho mình phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp.

Ca sĩ Ngọc Trâm chọn Di Động Việt để Trade-In thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 11 Pro Max

Ca sĩ Ngọc Trâm chọn Trade-In thu cũ lên đời iPhone 11 Pro Max cao cấp nhất

Là thành viên của nhóm Mây Trắng, Ngọc Trâm gây ấn tượng với công chúng bởi gương mặt xinh đẹp và giọng hát trong trẻo, nội lực. Ca sĩ Ngọc Trâm đảm nhiệm vai trò hát chính và hát bè cho nhóm.

Ca sĩ Ngọc Trâm chọn Di Động Việt để Trade-In thu cũ đổi mới, lên đời iPhone 11 Pro Max

Nữ ca sĩ đang trải nghiệm chiếc điện thoại mới

Trước sức nóng của bộ ba dòng iPhone 11 trong thời gian gần đây, được sự giới thiệu của bạn bè, ca sĩ Ngọc Trâm đã đến Di Động Việt để mua điện thoại. Giống với nhiều khách hàng và nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 11 vừa được trình làng.

Ca sĩ Ngọc Trâm đánh giá cao về chương trình Trade-In thu cũ lên đời tại hệ thống Di Động Việt

Ca sĩ Ngọc Trâm đánh giá cao về chương trình Trade-In thu cũ lên đời tại hệ thống Di Động Việt

Đến với Di Động Việt, khi được biết hệ thống đang có chương trình Trade-In thu cũ đổi mới lên đời nổi bật, ca sĩ Ngọc Trâm đã tham gia chương trình này khi lên đời. Cô nàng cho rằng đây là phương thức mua sắm thông minh, ngoài giải quyết được chiếc điện thoại cũ còn giúp tiết kiệm được chi phí khi lên đời, quy trình lại đơn giản và nhanh chóng.

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ca sĩ Ngọc Trâm phấn khởi chia sẻ trên Facebook cá nhân

Ca sĩ Ngọc Trâm phấn khởi chia sẻ trên Facebook cá nhân

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Ngọc Trâm cũng chia sẻ sự phấn khởi khi "tậu" điện thoại mới. Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hệ thống Di Động Việt.

Ngoài ca sĩ Ngọc Trâm, Di Động Việt cũng được các nghệ sĩ khác chọn mua như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Trần Tiểu Vy, hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đan Trường, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phi Nhung, MC Phan Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Đăng Khôi, ...

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng chọn mua như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Ngoài ra, Di Động Việt cũng có bộ ba dòng iPhone 11 phiên bản VN/A để người dùng có thêm nhiều tùy chọn. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 17,5triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, không thể không nhắc đến chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp của hệ thống. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt