iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt đã được khá đông anh chị em nghệ sĩ tham gia mua sắm với hình thức Trade - In. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc mới đây cũng chọn mua iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt.

Giang Hồng Ngọc là ca sĩ trẻ nổi tiếng, chị được biết đến với giọng ca đầy nội lực và là quán quân cuộc thi "Nhân tố bí ấn". Chị là chủ nhân của những bài hát: Vùng trời bình yên, Triệu đoá hồng, Hai mùa Noel,...Những bài hát được chị cất giọng đi vào lòng người nhanh chóng và khó quên được.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chụp ảnh cùng tường lưu niệm 

Đến Di Động Việt trong một chiều thu mưa nhẹ, ca sĩ trẻ đã chọn Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max 256GB, màu xanh. Đây là phiên bản cao nhất trong bộ 3 iPhone 11 và là gam màu được đa số các anh chị nghệ sĩ lựa chọn. Theo chị Ngọc, đây là hình thức mua sắm thông minh, vừa đổi được chiếc iPhone cũ lại tiết kiệm được không ít chi phí. Không những vậy, chị cũng hài lòng với việc sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường ở Di Động Việt.

Nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp, ghé thăm và ủng hộ Di Động Việt

Chị đã thể hiện niềm vui và hạnh phúc của mình qua những dòng chia sẻ trên trang facbook cá nhân

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ngoài ca sĩ Hồng Ngọc, Di Động Việt rất vinh dự khi được đón tiếp các khách hàng đặc biệt như ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Huy Tuấn, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Duyên Sara, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh, ...

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

iPhone 11 hiện đã có giá bán khá ổn định chỉ từ 19,3 triệu. Đến Di Động Việt khách hàng còn có thể tham gia Trade - In lên đời tiết kiệm đến 18,6 triệu đồng. Tham gia trade - In còn được nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn:

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,6 triệu

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình Trade-In, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.