Ca sĩ Đăng Khôi là vị khách hàng tiếp theo chọn Di Động Việt để đặt mua Galaxy S10+. Nam ca sĩ hào hứng khi sắp được là chủ sở hữu chiếc điện thoại đang "làm mưa làm gió" làng công nghệ trong thời gian này.

Các flagship dòng S10 của Samsung luôn hot. Lượng khách hàng đặt mua Galaxy S10 tăng lên nhanh chóng sau thời điểm các thiết bị được trình làng. Chủ hít "Thiên đường vắng em" đã hòa nhiệt cùng không khí và nhanh chóng đến Di Động Việt đặt mua siêu phẩm.

Ca sĩ Đăng Khôi đặt mua Galaxy S10 Plus tại Di Động Việt

Bộ ba flagship Galaxy S10 vừa trình làng gồm các phiên bản Galaxy S10e, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Nam ca sĩ đã chọn chiếc cao cấp nhất của dòng S10 là Galaxy S10+ bởi dung lượng lưu trữ điện thoại lớn cùng các tính năng mới hấp dẫn trên thiết bị.

Khi đặt mua các siêu phẩm Galaxy S10 trong thời gian này, quý khách hàng nhận được phần quà của hãng lên đến 6 triệu. Ngoài ra, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi từ hệ thống Di Động Việt như: loa bluetooth Anker Sound Flare, pin sạc dự phòng Mipow CubeX, giảm 500k khi thanh toán qua ví điện tử VNPay, giảm thêm 500k trả góp qua Payoo, bảo hành 2 năm,....

Một số hình ảnh ca sĩ Đăng Khôi đặt mua Galaxy s10+ tại  Di Động Việt:

Ca sĩ Đăng Khôi đang trải nghiệm siêu phẩm camera selfie kép Galaxy S10+

Nam ca sĩ đã chọn đặt mua Galaxy S10+ tại Di Động Việt

Galaxy S10+ có sức hút lớn với người dùng bởi nhiều tính năng ấn tượng

Nam ca sĩ Đăng Khôi hào hứng khi sắp là chủ sở hữu của Galaxy S10+

Di Động Việt