Dịp cận Tết nguyên đán 2020, phương thức Trade - In thu cũ đổi mới lên đời iPhone tiếp tục được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó thu cũ từ các dòng iPhone cũ và lên đời iPhone X với mức tiết kiệm cao là chọn lựa nổi bật.

 Trade - In lên đời iPhone X ngày 16/1/2020 tại Di Động Việt

 Bảng giá Trade - In lên đời iPhone X ngày 16/1/2020 tại Di Động Việt

Ngoài mức thu vào cao, mức bù dễ chịu, Di Động Việt hỗ trợ khách hàng thêm phương thức lên đời không bù tiền. Tức là khoản chênh lệch cần bù thêm, khách hàng có thể quy thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng, thủ tục nhanh gọn, đơn giản và lấy máy mới sau 15 phút.

Lưu ý: Để có định giá chính xác về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đến 15 cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt để được tư vấn chi tiết hơn.

Ưu điểm của phương thức Thu cũ đổi mới Trade - In lên đời:

  • Xử lý được chiếc smartphone cũ đã không còn nhu cầu sử dụng
  • Cách thức thu máy đơn giản, quy định dễ dàng: Máy chết cũng thu, không quan trọng xuất xứ, bảo hành, phụ kiện đi kèm.
  • Lên đời chiếc smartphone mới tiết kiệm hơn.
  • Phương thức không bù tiền tiện lợi, thủ tục đơn giản nhanh gọn.

iPhone X vẫn là "chiếc iPhone tốt nhất" đáng sở hữu

Dù thế hệ iPhone 11 đã được ra mắt với nhiều cải tiến mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tuy vậy, chiếc iPhone X vẫn là model đáng sở hữu hiện nay với một thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ cùng cụm camera ấn tượng.

Chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple có ngoại hình sang trọng với ngôn ngữ thiết kế lạ lẫm, khởi đầu cho một thiết kế tinh tế và hiện đại hơn. Không còn đi theo kiểu dáng nhàm chán từ năm 2014, iPhone X có thiết kế thon gọn, viền màn hình mỏng và độ hoàn thiện ấn tượng.

iPhone X vẫn là chiếc điện thoại tốt nhất đáng sở hữu

iPhone X vẫn là chiếc điện thoại tốt nhất đáng sở hữu

Táo khuyết đã loại bỏ nút Home cứng trên iPhone X, thay vào đó là trang bị Face ID để việc bảo mật được an toàn hơn. Màn hình iPhone X cũng được đánh giá cao với màn hình dài giúp hiển thị được nhiều nội dung hơn khi lướt web, Facebook hay chơi game. Độ phân giải màn hình Full HD+ 1125 x 2436 pixel với màn hình AMOLED cho mật độ hiển thị cao, chất lượng hiển thị hình ảnh cũng chuẩn nhất.

Máy ảnh iPhone X cũng có sự nâng cấp và cải tiến. Cụm camera kép 12MP+12MP mang lại chất lượng ảnh tốt hơn cho người dùng. Dù trong điều kiện ánh sáng yếu, ảnh mang lại vẫn có độ nét tốt.

Camera iPhone X mang lại những bức hình chất lượng dù trong điều kiện ánh sáng yếu

Camera iPhone X mang lại những bức hình chất lượng dù trong điều kiện ánh sáng yếu

>>> Mọi thông tin về chương trình Thu cũ đổi mới, vui lòng truy cập tại đây.

Về hiệu năng iPhone X không cần phải nói quá nhiều. Chipset Apple A11 Bionic mang lại độ mượt và tốc độ xử lý vượt trội. Các thao tác đều nhanh chóng, hầu như không có độ trễ với máy. Bên cạnh đó, iOS 11 trên thiết bị cũng góp phần mang đến những trải nghiệm mượt và nhanh hơn.

Mọi thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, sản phẩm tại hệ thống, vui lòng liên hệ hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập vào Website, FanpageZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt