Bất ngờ ghé thăm cửa hàng Di Động Việt ở Trần Quang Khải vào một buổi chiều đầu tuần. Ca sĩ Đan Trường đã quyết định lên đời iPhone 11 Pro Max mới với hình thức Trade - In lên đời tiết kiệm.

Chọn chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh đang được ưa chuộng. Ca sĩ Đan Trường chia sẻ anh rất hứng thú với chương trình Trade - In lên đời iPhone mới tại hệ thống Di Động Việt. Anh đánh giá phương thức này vừa nhanh chóng, đơn giản lại giải quyết được việc dư thừa một chiếc điện thoại.

Ca sĩ Đan Trường lựa chọn iphone 11 Pro Max Di Động Việt

Ca sĩ Đan Trường hào hứng test ngay camera của máy

Ca sĩ Đan Trường cũng cho biết, mình là một người khá đam mê công nghệ, nhất là các dòng điện thoại mới. Năm nay khi iPhone đã có sự nâng cấp đáng kể cả về cấu hình và tính năng chụp ảnh. Anh tin rằng chiếc iPhone 11 Pro Max này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công việc và giải trí của mình.

Đan Trường chọn phiên bản màu xanh

"Anh Bo" đã chọn màu phiên bản iPhone 11 Pro Max Midnight Green hot nhất năm nay

Nam ca sĩ cũng để lại nhiều lời khen cho hệ thống Di Động Việt, từ phong thái phục vụ chuyên nghiệp, chương trình Trade - In ưu việt và việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường.

Ca sĩ Đan Trường sở hữu iPhone 11 Pro Max

Ca sĩ Đan Trường đang trao đổi với với Reviewer Vinh Vật Vờ về chiếc iPhone 11 Pro Max mới

Di Động Việt là hệ thống nổi bật với chương trình Trade - In, thế hệ iPhone Xs Max năm ngoái cũng được rất nhiều sao Việt và tín đồ công nghệ ủng hộ, lựa chọn.

>>Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Đặc điểm iPhone 11 và ưu đãi khi Trade - In lên đời

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019 của Apple. Máy có  màn hình rộng đến 6,5inch OLED, chạy trên con chip Apple A13 mạnh mẽ, dung lượng RAM 4GB. Viên pin được nâng cấp đến 3969mAh. Tính năng FaceID được đánh giá là nhanh và nhạy hơn hẳn.

Được biết, sau ngày mở bán hệ thống Di Động Việt vẫn truy trì những ưu đãi lớn khi đặt hàng thế hệ iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Bên cạnh đó là chương trình Trade - In lên đời tiết kiệm đến 18,6 triệu, ưu đãi trả góp 0% thủ tục đơn giản.

lên đời iphone 11 pro max

Trade  - In lên đời iPhone 11 Pro tiết kiệm đến 18,6 triệu đồng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quà tặng, ưu đãi dành cho khách Trade - In và đặt hàng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng tại Di Động Việt bao gồm:

  • Giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay
  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng ( Số Lượng có hạn)

Sau vài ngày mở bán, giá của bộ 3 iPhone 11 đã về gần mức bình ổn. Việc có thêm những ưu đãi cộng với chương trình Trade - In tiện ích, lượng khách đặt mua thế hệ iPhone mới tại Di Động Việt rất đông đúc.  Giá bình ổn của bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max dự kiến lần lượt sẽ là 21,9 triệu, 29,9 triệu và 34,9 triệu.

Di Động Việt