Ngày đầu tiên mở bán iPhone 12 bản VN/A, Di Động Việt đã vinh dự được một vị khách đặc biệt - Á hậu Ngọc Thảo - Á hậu Việt Nam 2020 đã đến hệ thống để "tậu" iPhone 12 Pro Max mới nhất của Apple.

>>Xem thêm:

Nguyễn Lê Ngọc Thảo là Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2020. Á hậu sở hữu một vóc dáng chuẩn 3 vòng với khuôn mặt sắc sảo và làn da trắng không tỳ vết. Cô xuất hiện tại Di Động Việt cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh.

Á hậu Ngọc Thảo trên tay iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Đây là lần đầu tiên Ngọc Thảo đến với Di Động Việt. Nàng hậu chia sẻ trước đây khi muốn mua điện thoại cô khá phân vân để chọn địa chỉ mua uy tín. Năm nay, nhờ sự giới thiệu của bạn bè và cũng được biết Di Động Việt là Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AAR), cô nàng đã yên tâm chọn mua.

Từ trái qua: Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo

Đến với Di Động Việt lần này, Ngọc Thảo đã chọn cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max màu trắng sang trọng. Cô tỏ ra rất ấn tượng với thiết kế và các tính năng cao cấp của chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max. Ngọc Thảo cũng chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới. Cô đánh giá đây là hình thức mua sắm thông minh, vừa mua được điện thoại mới giá tốt, lại giải quyết được chiếc điện thoại cũ không dùng đến, quy trình lại đơn giản và nhanh chóng.

Á hậu Ngọc Thảo cho biết cô cũng rất có thiện cảm với phong cách phục vụ nhiệt tình từ nhân viên của Di Động Việt. Cô nàng cho biết sẽ còn ủng hộ Di Động Việt trong thời gian tới.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

Từ ngày 27/11, hệ thống Di Động Việt - Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AAR) đã chính thức mở bán iPhone 12 VN/A với nhiều ưu đãi được tích hợp:

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt