Trade - In lên đời iPhone 11 tại Di Động Việt chương trình đã được khá đông khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Mới đây, Á hậu Dương Tú Anh cũng ghé thăm và lên đời chiếc iPhone mới nhất của Apple.

Á Hậu Tú Anh với nụ cười rạng rỡ mua iPhone 11 Di Động Việt

Dương Tú Anh là Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2012. Á Hậu sở hữu một vóc dáng chuẩn 3 vòng với khuôn mặt phúc hậu và làn da trắng không tỳ vết. Từ sau khi đăng quang Á hậu cô đã tham gia vào khá nhiều dự án showbiz và đang nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ.

Á Hậu chụp ảnh cùng tường lưu niệm

Ghé thăm Di Động Việt vào một ngày thu đẹp, Á Hậu Dương Tú Anh đã chọn cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ 3 iPhone 11, chiếc điện thoại sở hữu vẻ ngoài đẹp, cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là camera với chế độ chụp ảnh siêu chuyên nghiệp.

Á Hậu Tú Anh lựa chọn hình thức Trade - In thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm. Cũng giống như những sao Việt khác, Á hậu đánh giá cao phương thức mua hàng này. Tú Anh cho biết đây là phương thức thanh toán thông minh, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và sở hữu ngay mẫu điện thoại mới nhất. Đồng thời, á hậu cũng khá hài lòng với phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng của nhân viên Di Động Việt.

Á hậu Tú Anh đã bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn đến Di Động Việt qua những dòng cảm xúc trên trang facebook cá nhân của mình.

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng chọn mua như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Ngoài ra, Di Động Việt cũng có bộ ba dòng iPhone 11 phiên bản VN/A để người dùng có thêm nhiều tùy chọn. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

trade-in iphone 11

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 12,7 triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian và không cố định

Ngoài Á Hậu Tú Anh, đã có gần 100 sao Việt khác lựa chọn Di Động Việt Trade - In thu cũ đổi mới lên đời iPhone 11. Di Động Việt vinh dự, tự hào và cảm ơn các sao Việt cũng như khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt