Trade - In Thu cũ đổi mới với chính sách 5 KHÔNG tại Di Động Việt

Di Động Việt tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và gần 100 sao Việt hạng A Trade - In thu cũ đổi mới, từ iPhone cũ lên đời iPhone 11, iPhone Xs Max; đổi điện thoại cũ lấy Galaxy Note 10, Note 10 Plus, Galaxy S20, đổi Macbook cũ lấy Macbook Air 2020 và các dòng máy khác với chính sách 5 KHÔNG cực kì đặc biệt.

Di Động Việt chấp nhận thu đổi cả ngay cả trong trường hợp máy của khách hàng không hoạt động được, không có phụ kiện... và không quan trọng xuất xứ.

Tất cả những gì khách hàng cần làm, là mang máy cũ đến,chọn một chiếc máy mình muốn lên đời tại Di Động Việt rồi mang máy mới về nhà. Đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong 10 phút là có máy mới sử dụng ngay mà KHÔNG CẦN BÙ TIỀN.

Tìm hiểu thêm

Cần tư vấn chi tiết

  • Gọi ngay hotline: 1800.6018
  • Để lại tin nhắn tại Fanpage: Di Động Việt
  • Để lại bình luận tại sản phẩm muốn thu cũ lên đời

Định giá máy cũ

Định giá máy cũ tại Di Động Việt giúp bạn dễ dàng tính toán xem máy mình bán lại bao nhiêu tiền và lưu ý đây là số liệu có tính tham khảo tuỳ thuộc tình trạng máy của bạn. Hãy nhập tên sản phẩm bạn đang sử dụng để định ra giá bán thực tế lúc này. Nếu không tìm ra tên sản phẩm trong danh mục, hãy gửi yêu cầu định giá hãy gửi yêu cầu định giá tại đây

Tình trạng máy bạn đang sử dụng

Định giá tham khảo theo tình trạng máy

* Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng mang máy đến cửa hàng gần nhất để thẩm định máy chính xác hơn

Chọn sản phẩm bạn muốn lên đời

Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục