Đóng góp ý kiến

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring

Hỏi đáp No: 3000000000311
Mua ngay 990.000 ₫

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring được làm theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, có độ đàn hồi cao, đồng thời, giảm sốc tối đa cho Samsung Galaxy Z Flip3.

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring được bảo hành chính hãng để người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua hàng tại Di Động Việt.

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Ca sĩ Phan Đình Tùng

Nhạc sĩ Khắc Việt

Nhạc sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường

Ca sĩ Hồng Nhung

Ca sĩ Hồng Nhung

Hoa Hậu Tiểu Vy

Hoa Hậu Tiểu Vy

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Shark Hưng

Shark Hưng

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Phương Uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên

Rapper Thành Draw

Rapper Thành Draw

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Hòa Minzy

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring chính là một chiếc ốp lưng hoàn hảo giúp bạn bảo vệ cực tốt điện thoại Galaxy Z Flip3. Với chất liệu silicon cao cấp cùng thiết kế kèm vòng đeo linh hoạt, vô cùng tiện dụng.

Thiết kế gập mở linh hoạt

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring chính là sản phẩm chính thức của Samsung, do đó được làm theo tiêu chuẩn cao nhất với vật liệu chất lượng tốt nhất. Mang lại sự vừa vặn hoàn hảo và không cản trở việc sử dụng bất kỳ chức năng nào như nút nguồn và âm lượng, cổng tai nghe và cổng sạc hay camera trước và sau. 

 

Với chiếc ốp lưng này bạn không cần lo lắng việc sử dụng sẽ gây cản trở cho thao tác gập mở điện thoại Bởi tổng thể sản phẩm chia làm hai phần gần như tách biệt. Dù bạn gập hoàn toàn, mở hoàn toàn hay chỉ mở màn hình một góc 90 độ để tận dụng tính năng selfie của Galaxy Z Flip3, chiếc ốp lưng này cũng không gây nên sự bất tiện nào.

Vòng đeo tiện ích, chống sốc cực tốt

Mặt ngoài ốp gắn thêm một chiếc vòng nhỏ nhắn, có thể gấp lại hoặc mở ra tùy ý. Bất cứ khi nào cần, bạn có thể kéo vòng tròn ra và đặt ngón tay để mang theo. Vừa sử dụng hiệu quả, vừa tránh tình trạng vô ý làm rơi.

 

Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring được làm từ chất liệu cao cấp, có độ đàn hồi cao, đồng thời, giảm sốc tối đa cho Samsung Galaxy Z Flip3.

Mua ngay Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring chất lượng tại Di Động Việt

Ốp lưng Samsung Galaxy Z Flip3 Silicone With Ring chất lượng, giá tốt đã có mặt tại cửa hàng Di Động Việt với giá cực tốt. Mua ngay để bảo vệ chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 luôn an toàn nhé!

Di Động Việt

Hỏi đáp và tư vấn

Thông số | Cấu hình