Macbook Pro 16 512GB (2020) (Chip ARM)

Hỏi đáp No: Macbook Pro 16 512GB (2020) (Chip ARM)
Sản phẩm tạm hết hàng
Giảm thêm tới 1.5% cho thành viên của Di Động Việt. (Xem chi tiết)
Miễn phí Giao hàng siêu tốc trong 1 giờ (Xem chi tiết)
Tặng thêm 500.000đ khi Trade-in thu cũ đổi mới (Xem chi tiết)
Ca Sĩ Lân Nhã

Ca Sĩ Lân Nhã

MC Tùng Leo

MC Tùng Leo

Diễn viên Sam

Diễn viên Sam

Ca sĩ Thái Trinh

Ca sĩ Thái Trinh

MC Trác Thúy Miêu

MC Trác Thúy Miêu

Siêu Mẫu TyhD

Siêu Mẫu TyhD

Ca sĩ Trà My

Ca sĩ Trà My

Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh

Ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh

Tiktoker Việt Phương Thoa

Tiktoker Việt Phương Thoa

Diễn viên Jun Vũ

Diễn viên Jun Vũ

Ca Nhạc Sĩ Châu Đăng Khoa

Ca Nhạc Sĩ Châu Đăng Khoa

Ca Sĩ Hồng Nhung

Ca Sĩ Hồng Nhung

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Ca Sĩ Uyên Linh

Ca Sĩ Uyên Linh

The Face Thiên Nga

The Face Thiên Nga

MC Huyền Vân

MC Huyền Vân

Ca sĩ Vicky Nhung

Ca sĩ Vicky Nhung

Ca Sĩ Phương Mỹ Chi

Ca Sĩ Phương Mỹ Chi

Ca sĩ OSAD

Ca sĩ OSAD

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Ca sĩ Quân AP

Ca sĩ Quân AP

Vợ Chồng Ca Sĩ Lê Hiếu

Vợ Chồng Ca Sĩ Lê Hiếu

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Á Hậu Kim Duyên

Á Hậu Kim Duyên

Macbook Pro 16 512GB Chip ARM là chiếc MacBook có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng, thực sự chuyên nghiệp với hiệu năng mạnh mẽ hiếm có. Chiếc MacBook màn hình lớn nhất, phá vỡ giới hạn.

Macbook Pro 16 512GB Chip ARM đã nâng cấp kích thước màn hình lên 16 inch và trở thành chiếc MacBook có màn hình lớn nhất từ trước tới nay. Bạn sẽ được tận hưởng màn hình Retina tuyệt đẹp, độ sáng tối đa 500 nits và hiển thị màu đen với độ sâu hoàn hảo.

Màu sắc chính xác gần như tuyệt đối, gam màu rộng P3 giúp hình ảnh và video hiển thị chân thực, sống động. Một không gian làm việc lớn hơn, chuyên nghiệp hơn đang chờ đón bạn, đặc biệt là công việc đồ họa vốn đòi hỏi một màn hình chính xác.

Cấu hình mạnh mẽ trang bị  CPU Intel Core i7 

Macbook Pro 16 512GB Chip ARM đáp ứng mọi tác vụ nặng với cấu hình khủng, máy được trang bị CPU Intel Core i7 và RAM 16 GB thì chiếc MacBook Pro Touch phù hợp với tất cả công việc từ các ứng dụng văn phòng như Office 365 cho đến lập trình, xử lý hình ảnh độ phân giải cao, kết xuất đồ họa 3D, chỉnh sửa nhiều luồng video 4K chất lượng.

Bàn phím Magic Keyboard

Macbook Pro 16 512GB Chip ARM nâng hiệu suất công việc lên một tầm cao mới. Bàn phím Magic mới có cơ chế cắt kéo tinh tế với hành trình 1 mm cho trải nghiệm gõ nhạy, thoải mái và yên tĩnh. Các cảm ứng Bar đặt mạnh mẽ phím tắt phía trước và trung tâm, và Touch ID cung cấp xác thực nhanh.

Bên cạnh đó, phím Escape chuyên dụng cho phép chuyển đổi nhanh giữa các chế độ và chế độ xem. Và các phím mũi tên T đảo ngược cho phép điều hướng chất lỏng cho dù bạn đang bay qua các dòng mã, điều hướng bảng tính hoặc chơi trò chơi.

Ổ cứng SSD cực nhanh – lưu trữ lớn

Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, MacBook Pro còn có tốc độ xử lí cực nhanh nhờ được trang bị ổ cứng SSD 512 GB. Tốc độ mở máy chưa đến 10 giây cũng như các ứng dụng chỉ khoảng vài giây đồng thời thoải mái lưu trữ với dung lượng này.

Thời lượng pin lâu, dài đến 11 giờ

Thời gian sử dụng Macbook Pro 16 512GB Chip ARM được cải tiến đến mức giới hạn với viên pin với dung lượng 100Wh, lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc MacBook Pro. Tổng Thời gian sử dụng Macbook Pro 16 inch có thể đạt được khi sử dụng là 11 giờ.

Chip bảo mật Apple T2

Mỗi MacBook Pro đều được trang bị Chip bảo mật Apple T2 – silicon Mac tùy chỉnh thế hệ thứ hai được thiết kế để làm cho mọi thứ bạn làm an toàn hơn nữa. Nó bao gồm một bộ đồng xử lý Secure Eniances hỗ trợ Touch ID và cung cấp nền tảng cho khả năng lưu trữ và mã hóa an toàn. Đồng thời, hợp nhất nhiều bộ điều khiển riêng biệt. Bao gồm bộ điều khiển quản lý hệ thống, bộ điều khiển âm thanh và bộ điều khiển SSD, thành một.

Thunderbolt 3 – cổng kết nối tốc độ cao

Thunderbolt 3 kết hợp băng thông cực cao với tính linh hoạt cực cao của tiêu chuẩn công nghiệp USB ‑ C để tạo ra một cổng phổ biến được nâng cấp. Nó tích hợp truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất. Cung cấp thông lượng lên tới 40Gb / giây cho băng thông gấp đôi Thunderbolt 2.

Di Động Việt

Hỏi đáp và tư vấn

Thông số | Cấu hình

 • Công nghệ CPU

  2.3GHz 8-core 9th-generation Intel Core i9 processor
 • RAM

  16 GB
 • Ổ cứng

  512GB SSD
 • Kích thước màn hình

  16-inch Retina display with True Tone