Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện...

Mới đây, công ty mở rộng phát triển thêm chuỗi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp Viện Di Động (Viendidong.com) tạo thành một mạng lưới khép kín mang lại sự tiện ích vượt trội cho quý khách hàng khi trải nghiệm các thiết bị di động. Trong suốt những năm vừa qua, với nỗ lực không mệt mỏi công ty đã trở thành một trong những nhà bán lẻ có vị thế cao trong thị phần công nghệ, phủ sóng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến phụ kiện.

gioi-thieu-cong-ty-tnhh-cong-nghe-didongviet

Khoảnh khắc khai trương cửa hàng thứ 8 của hệ thống Di Động Việt

Từ định hướng tập trung kinh doanh các dòng điện thoại cao cấp chính hãng xách tay giá tốt trong những năm đầu thành lập, đến nay thương hiệu Di Động Việt đã trở thành cái tên có sức nặng trên thị trường sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Từ cửa hàng có quy mô nhỏ, không có chi nhánh, đến nay đã có 15 cửa hàng trong chuỗi Didongviet.vn và 8 chi nhánh sửa chữa Viendidong.com được đi vào hoạt động, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm.

Từ việc chỉ giới hạn kinh doanh sản phẩm của một vài thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony, LG... đến nay, Di Động Việt đã và đang trở thành đối tác của các hãng danh tiếng khác như Nokia, Vsmart, Oppo, HTC, Acer, Asus, Wiko, Lenovo.... Thành quả này, đến từ sự cố gắng không mệt mỏi của Di Động Việt nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất trong tầm giá thấp nhất, chế độ bảo hành - hậu mãi vượt trội nhất, sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua, sự thoải mái tối đa khi click vào website/đặt chân vào hệ thống cửa hàng.

Khoảnh khắc khai trương cửa hàng thứ 15 của hệ thống Di Động Việt

Sau gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên coi khách hàng là trung tâm, tận tâm phục vụ, công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt với hệ thống Didongviet.vn và Viendidong.com đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh, sửa chữa các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Di Động Việt trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng,

Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục