Xiaomi Mi A2 giá hấp dẫn bắt đầu được bán ra tại Hồng Kông

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sau vài ngày ra mắt, mẫu điện thoại được dự đoán sẽ chiếm lĩnh phân khúc tầm trung Xiaomi Mi A2 đã chính thức lên kệ tại thị trường Hồng Kông với giá hấp dẫn

Hôm qua, Xiaomi Mi A2 đã chính thức được bán ra tại thị trường Hồng Kông với mức giá từ 1999 HKD (khoảng 5.9 triệu đồng). Nó lần đầu tiên được giới thiệu tại Tây Ban Nha khoảng một tuần trước và Mi A2 sẽ sớm xuất hiện tại những khu vực khác trong thời gian tới.

xiaomi mi a2 ban ra tai hong kong

Xiaomi Mi A2 đã chính thức được bán ra tại thị trường Hồng Kông với giá vô cùng hấp dẫn

Mi A2 là chiếc điện thoại Android One thứ hai của Xiaomi sau Mi A1. Nó được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo gốc với nhiều ưu điểm thú vị và hứa hẹn sẽ luôn được cập nhật thường xuyên trực tiếp từ Google một cách nhanh chóng. Theo giới thiệu, Xiaomi Mi A2 sẽ được cập nhật bảo mật mới nhất và được tích hợp Google Featured Service. Điện thoại thông minh này sẽ chính thức được bán từ ngày 7 tháng 8 với phiên bản bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ 6GB.

Xiaomi Mi A2 cũng được tích hợp trợ lý giọng nói Google Smart Voice Assistant cho phép bạn dễ dàng sắp xếp cuộc họp, gửi bản tin cho bạn bè hay lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới chỉ bằng những mệnh lệnh bằng giọng nói khi sử dụng Google Assistant.

>> Xem thêm : Giá bán Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite khi lên kệ tại Việt Nam

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *