Xiaomi 13 series lộ cấu hình khủng với chip Snapdragon 8 Gen 2, MIUI 14 và máy ảnh Leica cao cấp

Càng ngày gần ra mắt, chúng ta lại nhìn thấy được nhiều thông tin hơn về điện thoại Xiaomi 13 xuất hiện trên các trang mạng. Các tin đồn về dòng sản phẩm Xiaomi 13 ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi thông tin về cấu hình của các flagship tiếp theo được tiết lộ.

1 11

Theo một rò rỉ mới nhất từ Leaker nổi tiếng Digital Chat Station, tất cả các mẫu điện thoại của dòng Xiaomi 13 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất, sản xuất bằng quy trình 4nm. Điều này cho thấy Xiaomi rất quan tâm đến hiệu suất của các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, một thông tin thú vị nữa là tất cả các smartphone trong dòng Xiaomi 13 sẽ được trang bị mô-đun máy ảnh được điều chỉnh bởi hãng máy ảnh Leica. Điều này cũng có nghĩa đây là sự tiếp tục của mối quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Leica sau thành công của Xiaomi 12S.

2 10

Về phần mềm, Xiaomi 13 series sẽ chạy trên giao diện người dùng MIUI 14 được phát triển dựa trên hệ điều hành Android 13 mới nhất. Giao diện này đang được thử nghiệm bởi nhà phát triển, được cho là có thiết kế nhẹ hơn và hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Theo những rò rỉ trước đó, dòng Xiaomi 13 Pro có thể sở hữu camera chính với cảm biến Sony IMX989 và màn hình OLED E6 cong do Samsung sản xuất, với kích thước 6.7 inch.

3 11

Mặc dù Xiaomi vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của dòng sản phẩm Xiaomi 13, người hâm mộ hy vọng rằng chúng sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm nay.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.