Xiaomi 13 series có thể “xuất hiện” với màn hình 2K, viền siêu hẹp

Dòng điện thoại Xiaomi 12T trên thị trường quốc tế  vẫn chưa phát hành nhưng các tin đồn về Xiaomi 13 series đã bắt đầu xuất hiện. Một số thông tin về thiết kế, cấu hình cũng đã được đề cập một cách rõ ràng.

1 9

Một tài khoản Weibo tên Digital Chat Station (@DCS) cho rằng, loạt sản phẩm sắp tới của nhà Xiaomi với tên gọi Xiaomi 13 – sẽ có pin hỗ trợ sạc nhanh 100W cũng như không dây 50W. Ngày hôm nay, một nguồn tin mới còn tiết lộ thêm một số chi tiết thú vị về thiết kế và màn hình của dòng điện thoại mới này.

Theo @DCS, Xiaomi 13 sẽ có màn hình phẳng tiêu chuẩn với độ phân giải 1080P. Trong khi đó, Xiaomi 13 Pro có thể sở hữu màn hình cong với độ phân giải 2K, sử dụng chất liệu Samsung E6 và được hỗ trợ công nghệ LTPO. Điều này giúp màu sắc hiển thị sống động hơn, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Đồng thời, cả 2 Flagship này được cho là sẽ có trang bị thiết kế lỗ bấm ở giữa duy nhất với viền siêu hẹp, tạo nên một màn hình đẹp mắt và tiện lợi.

2 8

Hơn thế nữa, @DCS còn nói thêm rằng Xiaomi đang sản xuất các thiết bị bằng quy trình đóng gói mới giúp cho viền Benzel được thu hẹp lại. Nói cụ thể hơn, quy trình đóng gói COP đang được Xiaomi sử dụng, bao gồm việc uốn cong một phần màn hình để giảm các Benzel. Nhà phát triển của hãng này trước đây đã sử dụng quy trình này trong việc chế tạo chiếc Xiaomi Civi 1S.

Dòng điện thoại Xiaomi 13 cũng được đồn đại rằng sẽ được trang bị pin 1 cell và hỗ trợ sạc không dây 50W. Hơn thế nữa, để cải thiện việc quản lý điện năng của điện thoại, nhà Xiaomi còn sử dụng chip Surge P1.

3 9

Theo các báo cáo trước đây, các mẫu máy Xiaomi 13 series sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm. Ngoài ra, nhiều khả năng sẽ không có biến thể MediaTek Dimensity như năm nay. Dòng Xiaomi 13 dự kiến sẽ có màn hình độ phân giải 2K và 120Hz.

Tóm lại, theo các nguồn thông tin trên, dòng sản phẩm này có thể bao gồm hai thiết bị – Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro, có thể ra mắt vào tháng 11 năm nay. Hãy cùng đón chờ những thông tin chi tiết hơn vào những ngày tới nhé!

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.