Vertu chính thức ra mắt smartphone WEB3 giá ‘sương sương’ 1 tỷ 

Vertu từ trước đến nay vốn không phải là một thương hiệu ‘ai cũng có thể sở hữu’. Những chiếc dế thuộc loại ‘bèo’ nhất của họ cũng đâu đó vài trăm triệu. Và mới đây, họ vừa trình làng dòng smartphone mới của mình với tên gọi METAVERTU

Đây là chiếc smartphone Web3 đầu tiên trên thế giới. Chưa bàn đến cấu hình hay ngoại hình, nhưng khi nghe đến mức giá khiến dân tình đều phải đứng hình.

Vertu chính thức ra mắt smartphone WEB3 giá ‘sương sương’ 1 tỷ 

Về cấu hình, METAVERTU được trang bị con chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB hoặc 18GB cùng bộ nhớ trong lên tới 512GB hoặc 1TB. 

Vertu chính thức ra mắt smartphone WEB3 giá ‘sương sương’ 1 tỷ 

Máy được trang bị màn Full HD+, rộng 6.67 inch với tấm nền AMOLED cùng tần số quét lên đến 144Hz. METAVERTU có hệ thống camera bao gồm một camera chính 64MP sử dụng cảm biến Sony IMX 787 OIS, một camera góc siêu rộng 50MP và một camera tiềm vọng tele 8MP cùng camera selfie 16MP ở phía trước. Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin 4600mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 55W.

Vertu chính thức ra mắt smartphone WEB3 giá ‘sương sương’ 1 tỷ 

METAVERTU được tích hợp sẵn hệ điều hành VERTU CNCOS, được hãng miêu tả là hệ sinh thái tích hợp 5 chiều, có thể chạy blockchain riêng và biến các tập tin media thành tài sản NFT chỉ với một nút bấm đơn giản. 

Điểm ‘ăn tiền’ nhất trên METAVERTU không đến từ cấu hình hay hiệu năng mà chính là từ thiết kế đẳng cấp với mặt lưng da, khung viền kim loại chắc chắn, sang trọng. 

Vertu web3 4

Ngoài phiên bản mặt lưng da, người dùng còn có thể lựa chọn các phiên bản khác như gốm, kính cường lực sapphire hoặc da cá sấu với phần khung viền mạ vàng và kim cương và dĩ nhiên, giá của những phiên bản này sẽ cao hơn rất nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn.

METAVERTU có giá bán khởi điểm từ $3.600, tương đương với 90 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá lên tới $41.000, tức tương đương với 1 tỷ VNĐ.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.