Top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series chất lượng HƠN CẢ CHÍNH HÃNG

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn muốn mua ốp lưng cho iPhone 14 của mình để đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm. Bạn chọn thương hiệu ốp lưng Zoda vì ốp lưng chất lượng và giá cả hợp lý. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top ốp lưng Zoda iPhone 14 Series siêu xịn. Cùng theo dõi nhé.

1. Ốp lưng iPhone 14 Plus Zoda sợi lúa mạch

Ốp lưng iPhone 14 Plus Zoda sợi lúa mạch là sản phẩm đầu tiên đề cập trong top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series. Sản phẩm được làm từ chất liệu sợi lúa mạch cao cấp, có độ bền và độ mềm mại tốt, không gây trầy xước hay bám bẩn cho máy. Ốp lưng có thiết kế ôm sát thân máy, không làm thay đổi kích thước hay trọng lượng của điện thoại, giúp bạn cầm nắm chắc chắn và thoải mái.

Ốp lưng iPhone 14 Plus Zoda sợi lúa mạch
Ốp lưng iPhone 14 Plus Zoda sợi lúa mạch

2. Ốp lưng iPhone 14 Zoda sợi lúa mạch

Ốp lưng Zoda sợi lúa mạch là một trong những mẫu ốp lưng độc đáo và thu hút sự chú ý của người dùng. Với chất liệu sợi lúa mạch tự nhiên, ốp lưng này không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện với môi trường. Bạn có thể lựa chọn ốp lưng Zoda sợi lúa mạch cho iPhone 14 để bảo vệ smartphone nhà Apple, cũng như để thể hiện mình là người yêu môi trường.

Ốp lưng iPhone 14 Zoda sợi lúa mạch
Ốp lưng iPhone 14 Zoda sợi lúa mạch

3. Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda Leather MagSafe

Ốp lưng 14 Pro Pro Zoda Leather MagSafe là sự lựa chọn hoàn hảo với chất liệu da cao cấp và khả năng tương thích với công nghệ MagSafe. Bạn có thể yên tâm về sự bảo vệ và phong cách của thiết bị với ốp lưng Zoda Leather MagSafe cho iPhone 14 Pro Max. 

Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda Leather MagSafe
Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda Leather MagSafe

Phụ kiện này được đánh giá cao khi có tích hợp nam châm MagSafe, cho phép bạn dễ dàng gắn máy vào các thiết bị hỗ trợ MagSafe như sạc không dây.  Máy sẽ được kết nối chắc chắn và an toàn với các thiết bị này mà không cần dùng dây cáp gây vướng víu. Không có gì khó hiểu khi sản phẩm này trong danh sách top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series.

4. Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Leather MagSafe

Một sản phẩm cao cấp như iPhone 14 Pro Max cần ốp lưng đủ chắc chắn để bảo vệ. Và ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Leather MagSafe trong top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series là ứng cử viên sáng giá.

 Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Leather MagSafe
Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Leather MagSafe

Với chất liệu da cao cấp, ốp lưng nhà Zoda này không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp. Khả năng tương thích với công nghệ MagSafe cũng giúp ốp lưng Zoda Leather MagSafe trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho iPhone 14 Pro Max.

5. Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Silicone MagSafe

Ốp lưng Zoda Silicone MagSafe là một trong những ốp lưng bảo vệ hàng đầu cho iPhone 14 Pro Max. Nó cũng thuộc trong Top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series. Với chất liệu silicone mềm mại và khả năng tương thích với công nghệ MagSafe, ốp lưng này mang đến sự an toàn và tiện ích cho người dùng. Bạn có thể tự tin sử dụng iPhone 14 Pro Max mà không lo về va đập và trầy xước.

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Silicone MagSafe
Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda Silicone MagSafe

6. Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda Silicone MagSafe

Sản phẩm tiếp theo được đề cập trong top Top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series là ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda Silicone MagSafe. Sản phẩm tạo ra từ chất liệu silicone chất lượng, ốp lưng này mang đến sự bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone 14 Pro của bạn. Ngoài ra, ốp lưng còn có tính năng MagSafe tích hợp, việc gắn và tháo ốp lưng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

7. Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda sợi lúa mạch

Nếu bạn thích những sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn không thể bỏ qua ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda sợi lúa mạch. Đây là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của Zoda, được làm từ chất liệu sợi lúa mạch tự nhiên, có khả năng phân hủy sinh học và không gây ô nhiễm. Ốp lưng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm. 

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda sợi lúa mạch
Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda sợi lúa mạch

8. Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda MagSafe

Ốp lưng iPhone 14 Pro Max Zoda MagSafe được thiết kế với chất liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền bỉ và độ chính xác với từng chi tiết của iPhone 14 Pro Max. Việc gắn và tháo ốp lưng trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhờ tính năng MagSafe. Bạn có thể an tâm về khả năng chống trầy xước và chống va đập, giúp điện thoại của bạn luôn mới và an toàn.

9. Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda MagSafe

Ốp lưng Zoda MagSafe cho iPhone 14 Pro là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng bảo vệ và tiện ích. Với chất liệu chất lượng, ốp lưng này không chỉ giúp bảo vệ điện thoại mà còn tương thích hoàn hảo với tính năng MagSafe của iPhone 14 Pro. Bạn có thể dễ dàng gắn các phụ kiện MagSafe mà không cần tháo bỏ ốp lưng.

 Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda MagSafe
Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda MagSafe

10. Ốp lưng iPhone 14 Zoda MagSafe

Ốp lưng Zoda MagSafe cho iPhone 14 là một sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và tăng cường tính năng của chiếc điện thoại. Sở hữu rthiết kế chất lượng và khả năng tương thích MagSafe, ốp lưng này không chỉ mang đến sự an toàn mà còn giúp bạn tận dụng tối đa các phụ kiện MagSafe hữu ích.

11. Ốp lưng iPhone 14 Plus ZODA

Chiếc ốp lưng này có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Mặt sau của ốp lưng làm bằng nhựa cứng cao cấp, có khả năng chống trầy xước và va đập hiệu quả. Mặt trong của ốp lưng làm bằng nhựa mềm dẻo, có khả năng ôm sát và bảo vệ máy tốt hơn. 

Ốp lưng iPhone 14 Plus ZODA
Ốp lưng iPhone 14 Plus ZODA

Các cạnh của ốp lưng được bo tròn và có các rãnh thoát nhiệt, giúp máy không bị nóng khi sử dụng. Các nút bấm và các cổng kết nối của máy được cắt khít và chính xác, không gây khó khăn khi sử dụng. 

12. Ốp lưng iPhone 14 Zoda

Ốp lưng iPhone 14 Zoda không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn mang đến vẻ ngoài thời trang. Các góc của ốp lưng được gia cố bằng nhựa mềm dẻo, có khả năng chống sốc và bảo vệ máy tốt hơn. Ngoài ra, các nút bấm và các cổng kết nối của máy được cắt khít và chính xác, không gây khó khăn khi sử dụng.

13. Ốp lưng iPhone 14 Pro Max ZODA

Được gia công từ chất liệu chất lượng và thiết kế chắc chắn, ốp lưng này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước, va đập và tổn thương khác. Bên cạnh đó, ốp lưng Zoda còn mang đến vẻ đẹp và phong cách cho chiếc iPhone 14 Pro Max của bạn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này trong top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series.

 Ốp lưng iPhone 14 Pro Max ZODA
Ốp lưng iPhone 14 Pro Max ZODA

14. Ốp lưng iPhone 14 Pro ZODA

Ốp lưng Zoda dành cho iPhone 14 Pro là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ và tăng cường tính năng của chiếc điện thoại. Với chất liệu chất lượng và thiết kế tinh tế, ốp lưng này giúp bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và va đập, đồng thời mang đến vẻ đẹp và phong cách cho chiếc iPhone 14 Pro của bạn.

15. Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda sợi lúa mạch

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series là ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda sợi lúa mạch. Chất liệu sợi lúa mạch cao cấp tạo nên nét độc đáo cho chiếc điện thoại của bạn, đồng thời bảo vệ khỏi trầy xước và va đập. Ốp lưng Zoda sợi lúa mạch cũng mang đến sự thoải mái khi cầm nắm và sử dụng.

Top ốp lưng Zoda iPhone 14 Series
Ốp lưng iPhone 14 Pro Zoda sợi lúa mạch

16. Mua ốp lưng Zoda với nhiều ưu đãi vượt trội chỉ có tại Di Động Việt

Bạn muốn mua ốp lưng Zoda với nhiều chương trình ưu đãi, bạn có thể đến Di Động Việt hoặc đặt hàng tại Website. Khi mua hàng tạo đây, bạn sẽ:

  • Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%.
  • Được bảo hành sản phẩm theo đúng quy định.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
  • Giá cả cạnh tranh nhất nhì trên thị trường.
  • Hỗ trợ trả góp 0%.
  • Giao hàng miễn phí 1 giờ khu vực nội thành.

17. Kết luận

Chúng ta đã tìm hiểu xong Top 15 ốp lưng Zoda iPhone 14 Series chất lượng cao cấp nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn ra cho mình được chiếc ốp lưng phù hợp qua bài tư vấn.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *