Tổng hợp thông tin về bộ ba iPhone 2018 trước thềm ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ 1 tuần nữa, sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs, hãy cùng Di Động Việt tổng hợp lại những thông tin rò rỉ về bộ ba iPhone năm nay.

Năm nay Apple sẽ cho ra mắt 3 phiên bản iPhone, đánh vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Về mặt thiết kế của 3 phiên bản

Một báo cáo mới đây xác nhận tên chính thức của ba máy sẽ là iPhone XS với màn hình OLED 5,8inch, iPhone XS Plus màn hình OLED 6,5inch và iPhone 9 màn hình LCD 6,1inch.

man-hinh-iphone-2018-didongviet

iPhone 2018 sẽ có 1 phiên bản giá rẻ với màn hình LCD 6,1inch

Như vậy, chiếc iPhone XS Plus 6,5inch sẽ là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất Apple từng ra mắt, cùng với model iPhone XS 5.8 inch, thiết bị này sẽ được trang bị cụm camera kép cùng khung viền bằng thép chống rỉ. Trong khi đó, chiếc iPhone 9 sẽ chỉ được trang bị camera đơn và khung nhôm. Cả 3 phiên bản đều sẽ có mặt lưng kính tích hợp sạc không dây.

Về cấu hình

Hy vọng rằng ba mẫu iPhone Apple ra mắt năm nay gồm iPhone LCD 6.1 inch, iPhone XS 5.8 inch và iPhone XS Plus 6.5 inch sẽ có hiệu suất tương đương nhau. Và như vậy, chúng sẽ được trang bị thông số kỹ thuật giống nhau, đều có chip A12,GPU mới, bộ nhớ RAM trên iPhone 9 sẽ là 3GB, 2 phiên bản iPhone XS và XS Plus sẽ là 4GB, và tất nhiên là cùng chạy iOS mới nhất.

mat-lung-bo-3-iphone-2018-didongvet

2 phiên bản iPhone XS và XS Plus sẽ có dung lượng RAM tăng đến 4GB

Sẽ có một phiên bản giá bình dân

Với những thông tin được rò rỉ, chúng ta có thể tin rằng chiếc iPhone 2018 với kích thước màn hình 6.1 inch, 3GB RAM sẽ có giá bán khoảng 699 USD (cho bản 64GB) và 799 USD (cho bản 256GB), đây có thể sẽ là phiên bản được nhiều khách hàng nhắm đến nhất, bởi mức giá không quá “trên trời”.

Đối với hai phiên bản còn lại, giá bán sẽ cao hơn một chút,  khoảng 899 USD hoặc 949 USD. Bù lại, bản này có thể nâng cấp bộ nhớ lên đến 512 GB.

Tất cả iPhone 2018 sẽ được trang bị Face ID

Các chuyên gia công nghệ dự đoán tất cả các model iPhone sắp tung ra thị trường sẽ được trang bị Face ID thế hệ mới. Theo đó, hệ thống camer TrueDepth sẽ được cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt khi có thể nhận diện khi cả camera đặt ngang.

face-id-iphone-2018-didongviet

Cả 3 chiếc điện thoại này sẽ được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, giúp nhận diện khuôn mặt, tăng cường tính năng bảo mật và chụp hình sắc nét

iPhone 2018 sẽ có 2 SIM

Apple dự kiến còn trang bị khả năng hỗ trợ hai SIM cho hai mẫu iPhone màn hình lớn ở một số khu vực. Các nhà sản xuất Android đã cung cấp các thiết bị smartphone hai SIM trong nhiều năm qua, đặc biệt là tại thị trường châu Á, nơi người dùng thường có nhu cầu sử dụng nhiều SIM trên một thiết bị.

Nhưng cho tới nay chúng ta mới thấy thông tin về việc iPhone sẽ hỗ trợ hai SIM. iPhone 2 SIM sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sẽ sử dụng hai thẻ SIM vật lý và một phiên bản sẽ kết hợp SIM thông thường với eSIM.

thu-moi-ra-mat-iphone-2018-didongviet

Hình ảnh thư mời ra mắt bộ 3 iPhone 2018 ngày 12/09 tới đây tại nhà hát Steve Jobs

Những thông tin trên chỉ đang ở dạng tin đồn chứ chưa có 1 sự khẳng định nào từ Apple. Muốn kiểm chứng, hãy cùng đón chờ sự ra mắt của 3 model iPhone 2018 vào ngày 12/09 tới đây nhé!

>>Xem thêm: iPhone 8 và iPhone 9: Tốt thí hay công cụ hốt bạc?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *