Tổng hợp một số kênh phát livestream sự kiện Galaxy Unpacked tối nay

Đến hẹn lại đến, sự kiện Galaxy Unpacked 2021 sẽ chính thức khai mạc trong ngày hôm nay. Sự kiện diễn ra sớm hơn 1 tháng, cả cộng đồng công nghệ đều đang rất mong chờ, đặc biệt là sự xuất hiện của dòng flagship Galaxy S21.

>>> Xem thêm:

Thời gian diễn ra sự kiện

Dự là Samsung sẽ mang nhiều thứ đến sự kiện Galaxy Unpacked năm nay. Samsung sẽ phát sóng sự kiện Unpacked 2021 vào lúc 10 giờ tối ngày hôm nay (tức 14/1) theo giờ Việt Nam. Chỉ còn vài tiếng nữa, sự kiện đáng mong chờ trong năm 2021 sẽ được phát sóng.

su-kien-galaxy-unpacked-2021-didongviet

Xem livestream ở đâu?

Sự kiện Galaxy Unpacked 2021 là sự lớn trong năm của Samsung nên lượt xem sẽ rất cao. Do đó, các bạn có thể truy cập vào các trang dưới đây để trực tiếp theo dõi sự kiện:

Những sản phẩm được mong chờ trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021

Dĩ nhiên là không thể thiếu mặt của bộ ba flagship Galaxy S21 khai xuân của Samsung. Ngoài ra, công ty sẽ giới thiệu một số sản phẩm công nghệ khác như tai nghe Galaxy Buds Pro, thiết bị định vị SmartTags và bút S Pen dành cho Galaxy S21 Ultra.

Khuyến cáo trước khi xem livestream: Hãy chuẩn bị kết nối mạng thật mạnh, độ phân giải màn hình từ 720p trở lên nhé. Chúc các bạn xem livestream vui vẻ.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.