Tin đồn nói gì về dung lượng pin và kích thước của dòng Galaxy S21?

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy S21 series trong sự kiện Unpacked ngày 14/1 sắp tới. Dòng Galaxy S21 gồm Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Hai ngày trước khi diễn ra sự kiện, nhiều tin đồn đã đề cập đến dung lượng pin và kích thước của bộ ba flagship này.

>>> Xem thêm:

Mới đây, trang tin tức CNET đã chia sẻ tin đồn về dung lượng pin của bộ ba Galaxy S21.

Bản tiêu chuẩn Galaxy S21 dự kiến sẽ sở hữu viên pin 4.000 mAh cùng với màn hình 6.2 inch. Trong khi đó, Galaxy S21 Plus được trang bị màn hình kích thước lớn hơn 6.7 inch. Dĩ nhiên, viên pin đi kèm thiết bị cũng to hơn với dung lượng 4.800 mAh. Bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra sở hữu màn hình lớn nhất 6.8 inch và viên pin 5.000 mAh.

màu-sắc-Galaxy-S21-ddv

Galaxy S21 có vẻ sở hữu viên pin với dung lượng tương tự dòng Galaxy S20. Bản tiêu chuẩn Galaxy S20 cũng có viên pin 4.000 mAh và bản S20 Ultra là viên pin 5.000 mAh. Tuy nhiên, hiệu suất giữa hai dòng smartphone như thế nào, chúng ta vẫn cần phải chờ đến khi dòng Galaxy S mới ra mắt.

Nếu thông tin trên là chính xác, dòng Galaxy S21 sở hữu pin khá trâu. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng thoải mái cả một ngày dài. Tuy nhiên, nếu sử dụng điện thoại để xem phim hoặc chụp ảnh, quay video trong thời gian dài thì máy cần được sạc pin vào cuối ngày.

samsung-galaxy-s21-camera

Ngoài ra, Samsung xác nhận sẽ không tặng kèm củ sạc hay tai nghe cho khách hàng khi mua Galaxy S21. Tuy nhiên, công ty sẽ bán riêng củ sạc cho những ai có nhu cầu.

Hơn nữa, bộ ba Galaxy S21 cũng đã rò rỉ màu sắc đẹp mắt. Cụ thể, Galaxy S21 sẽ có các màu như tím, hồng, trắng, xám và đen. Bên cạnh đó, Galaxy S21 Plus sẽ có màu bạc, đen và tím. Màu đen và màu bạc cũng sẽ phủ lên Galaxy S21 Ultra.

Nguồn: cnet

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.