Tin đồn iPhone 15 Pro mới sẽ có màu đỏ đậm mới

Apple thường phát hành dòng sản phẩm iPhone Pro của mình với màu phiên bản mới, đặc biệt — đây là màu sắc đặc trưng của iPhone 15 Pro có thể trông như thế nào.

Màu sắc phiên bản đặc biệt không có gì mới đối với Apple. Ví dụ: iPhone 12 Pro có màu Xanh Thái Bình Dương, iPhone 13 Pro có màu Xanh Sierra và iPhone 14 Pro có Đen không gian và Tím đậm.

iphone 15 pro product red 2

Giờ đây, theo 9to5Mac, chúng ta có thể có một cái nhìn sơ lược về những gì Apple có trong cửa hàng cho năm 2023. Các nguồn tin cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một màu đỏ đậm, đậm cho iPhone 15 Pro sắp ra mắt, với mã hex là #410D0D

iphone 15 pro 6 3

Ngoài màu phiên bản đặc biệt của dòng Pro, báo cáo tuyên bố rằng Apple đang thử nghiệm hai màu mới cho các mẫu iPhone 15 cơ sở – xanh lam sáng và hồng sáng. Tuy nhiên, các tùy chọn màu này chỉ đang được thử nghiệm và có thể thay đổi trước khi sản xuất chính thức.

iPhone 15 camera 6 4

Cả ba màu sắc như tin đồn đều khó áp dụng trên bề mặt kim loại dễ bị lạm dụng như iPhone. Cả nhôm và hợp kim titan được đồn đại có thể được sử dụng trong iPhone 15 Pro đều đưa ra những thách thức về vật liệu đối với việc áp dụng màu sắc bão hòa hoặc tươi sáng, đồng thời có những lo ngại về độ bền với các phương pháp khác mà Apple không sử dụng để tạo sắc tố cho kim loại vỏ máy. Nói tóm lại, có những lý do khiến màu sắc tương đối dịu mà Apple đã sử dụng gần đây.

Báo cáo hôm thứ Năm cũng lưu ý rằng quyết định bên trong Apple không phải là quyết định cuối cùng. Với các chu kỳ sản xuất và thử nghiệm trong lịch sử, việc Apple đưa ra những quyết định này bây giờ là quá muộn trong cuộc chơi.

Apple is testing pink and blue colors for the iPhone 15

Apple đang thử nghiệm màu hồng và xanh cho iPhone 15. Ngoài màu sắc mới, iPhone 15 Pro được đồn đoán sẽ có khung titan mới.

Vào thứ Tư, một người rò rỉ đã chia sẻ những bức ảnh được cho là của màn hình iPhone 15 mẫu cơ sở với phần cắt Dynamic Island và cổng USB-C.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.