Tin đồn: Galaxy S24 Ultra sẽ có camera tele 48MP thay vì 50MP

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một tin đồn mới, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra sắp tới có thể sẽ được trang bị một camera tele 48MP thay vì 50MP như được dự đoán trước đó. Thông tin này được đưa ra dựa trên một bài đăng trên trang web GizmoChina.

1. Quyết định giảm độ phân giải của camera Galaxy S24 Ultra

Theo bài viết, nguồn tin cho biết rằng Samsung đã quyết định giảm độ phân giải của camera tele trên Galaxy S24 Ultra từ 50MP xuống còn 48MP. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về lý do hoặc lợi ích của quyết định này.

New Project 7 1

Điều này đã tạo ra sự quan tâm và tranh luận trong cộng đồng người hâm mộ Samsung. Một số người cho rằng việc giảm độ phân giải có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và khả năng zoom của điện thoại. Họ cho rằng việc sử dụng một camera tele 50MP sẽ cung cấp chi tiết hình ảnh tốt hơn và khả năng zoom mạnh hơn.

2. Phản ứng trái chiều từ phía người dùng

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng sự khác biệt giữa 48MP và 50MP là không đáng kể và không ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm chụp ảnh. Họ cho rằng các yếu tố khác như công nghệ xử lý hình ảnh và ổn định hệ thống cũng đóng vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh cuối cùng.

New Project 6 1

3. Phần kết

Điều quan trọng bạn cần hiểu rằng đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận bởi Samsung. Trong quá trình phát triển sản phẩm, các công ty thường có khuynh hướng thay đổi các thông số kỹ thuật để tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng. Do đó, chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung về các tính năng camera về chiếc điện thoại Galaxy S24 Ultra.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GizmoChina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *