Thiện Nữ 2 Mobile – Tựa game kiếm hiệp nhập vai đỉnh cao

Nếu bạn là người chơi đam mê các thể loại game kiếm hiệp nhập vai thì không thể bỏ qua Thiện Nữ 2. Với cốt truyện, nhiệm vụ, tính năng cùng hệ thống môn phái đa dạng, game sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Khám phá Thiện Nữ 2 ngay dưới đây.

Trailer Giới Thiệu Game”]

1. Thông tin game Thiện Nữ 2

Thông tin chi tiết game kiếm hiệp nhập vai TN2

 • Thể loại: game nhập vai (MMORPG)
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VNG Game Publishing
 • Nền tảng: iOS, Android
 • Ngày ra mắt: 15/07/2017
 • Giá game: Miễn phí

2. Tính năng nổi bật Thiện Nữ 2

Ở thời điểm hiện tại, Thiện Nữ 2 VNG luôn được cập nhật để người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Với nhiều tính năng nổi bật, chẳng hạn: tính năng Khai Tông Phái, PK Luận Võ, Huỳnh Linh Nang, Quan Ninh Chiến, Hộp nhạc và tính năng Gia Viên Vu Tiên Sinh. Sắp tới là phiên bản Phiên bản Tam Sinh Hồ cùng Hựu Trạch Phúc Ngư sẽ được update vào ngày 27/10/2022 tới.

2.1. Hệ thống Tính Năng – Khai Tông Phái

Khai Tông Phái là tính năng mà game mới mở giúp người chơi có thể giám định ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ cho nhân vật của mình. Tông Phái có hai loại: Chính Phái và Tà Phái, tuỳ theo Tông Chủ và thành viên trong tông muốn theo trường phái nào.

Bạn có thể góp phần xây dựng Tông Phái bằng cách bắt Boss bằng đạo cụ Phọc Yêu Sách mua trong Cửa Hàng hay nhận từ nhiệm vụ Bảo vệ Di Tích Sư Môn. Cùng với đó là Đặt Linh Tài vào Luyện Hoá để giúp nâng Danh Vọng Tông Phái. Khai Tông Phái có thêm kỹ năng đặc biệt tuỳ theo hệ giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc sử dụng kỹ năng trong chiến đấu.

Thiện Nữ 2
Hệ thống Tính Năng – Khai Tông Phái

2.2. Nâng cấp PK – Luận Võ

Đây là tính năng nâng cấp dựa trên tính năng Tỷ Thí. Người chơi có thể PK trực tiếp với đối phương ngay các map an toàn như Kim Lăng, Hàng Châu mà không cần lên lôi đài. Tuy nhiên, để sử dụng bạn sẽ tốn 10 điểm hoạt lực (Hoạt lực nhận được khi bạn làm nhiệm vụ theo ngày).

Thiện Nữ 2
Nâng cấp PK – Luận Võ

2.3. Loa Đom Đóm – Huỳnh Linh Nang

Bạn muốn thổ lộ với “người ấy” dưới sự chứng kiến của mọi người trong server ? Đã có tính năng Loa Đom Đóm – Huỳnh Linh Nang. Loa này cho phép các nhân vật tương tác trực tiếp với nhau cùng hơn 1000 câu đối thoại theo từng chủ đề: Tỏ Tình, Khen Ngợi và Trêu Ghẹo.

Thiện Nữ 2
Loa Đom Đóm – Huỳnh Linh Nang

2.4. Thành tựu mới – Quan Ninh Chiến

Quan Ninh Chiến là hoạt động xuất hiện vào các khung giờ: 12h00 và 20h00 trong tuần (trừ thứ 3 và thứ 5). Bạn có thể nhận được nhiều thành tựu cùng phần thưởng hấp dẫn. Hoạt động này giúp người chơi rèn luyện kỹ năng PK và tiếp xúc với nhiều người chơi khác liên sever.

Thiện Nữ 2
Thành tựu mới – Quan Ninh Chiến

2.5. Hộp nhạc – Thiên Âm

Nhân vật có thể mở được các bài hát theo ý thích từ giao diện. Thay vì nghe nhạc có sẵn trên bản đồ thì bạn có thể mở nhạc, tạo nên khoảnh khắc của riêng mình.

Thiện Nữ 2
Hộp nhạc – Thiên Âm

2.6. Gia viên mới – Vu Tiên Sinh

Nếu chơi ở Gia Viên (nhà) của mình chán rồi thì hãy ghé thăm gia viên mẫu của Vu Tiên Sinh. Đây là gia viên mà bất kì ai cũng có thể đến chơi và tham khảo một số mẫu trang trí trong nhà.

Thiện Nữ 2
Gia viên mới – Vu Tiên Sinh

3. Cốt truyện

Nếu bạn đã từng xem Thiến Nữ U Hồn của của điện ảnh Hồng Kông thì chắc chắn sẽ một phần nào đó đoán được cốt truyện của game này. Câu chuyện bắt nguồn từ mối lương duyên tiền định của Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện tại ngôi miếu cổ Lan Nhược Tự. Chàng là một thư sinh hiền lành, thật thà, chất phác. Còn nàng lại là một hồn ma đơn độc sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

Thiện Nữ 2
Thiện Nữ 2

Vốn thuộc về hai thế giới khác nhau nhưng số mệnh đã khiến Thái Thần và Tiểu Thiện gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Dù biết nàng là ma nhưng chàng vẫn bất chấp tất cả giúp nàng siêu thoát dưới sự trợ giúp của pháp sư Yến Xích Hà. Từ đây, nhiều chuyện đau buồn đã xảy ra.

Thiện Nữ 2 đem lại cho bạn trải nghiệm cùng cảm nhận sâu sắc về chuyện tình tam giới đẹp nhất nhân gian Ninh Thái Thần – Nhiếp Tiểu Thiện. Đồng thời khắc hoạ sống động một thế giới đầy ma quái, quỷ dị trên nền tảng 3D giúp người chơi có thể nhập vai một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt, hỗ trợ của nhiều nhân vật phụ: A Sơ, Hao Thiên Khuyển, Bồ Tùng Linh,…

4. Lối chơi của game Thiện Nữ 2

Sau khi tìm hiểu sơ qua cốt truyện của Thiện Nữ 2, tiếp theo, hãy cùng chúng mình khám phá lối chơi của game nhập vai này nhé.

4.1. Bối cảnh quen thuộc giống với các tựa game tiên hiệp khác

Thiện Nữ 2 VNG là bản kế thừa của Thiện Nữ bản Mobile phát hành vào ngày 15/07/2017. Vì vậy người chơi sẽ một lần nữa trải nghiệm lại với cốt truyện tương tự nhưng được cập nhật thêm. Đồng thời cũng điều chỉnh cấu hình cùng đồ hoạ đẹp mắt. Bản đồ ở các map vô cùng đa dạng với những NPC cực kì dễ thương.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn nhân vật và hệ phái mong muốn với hệ thống 12 môn phái: Xạ Thủ, Giáp Sĩ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả, Dị Nhân, Đao Khách, Hiệp Khách, Yển Sư, Hoạ Hồn, Ảnh Linh, Điệp Khách. Mỗi hệ phái đều có kỹ năng cùng cốt truyện riêng biệt.

Thiện Nữ 2
Hệ thống môn phái đa dạng

4.2. Hệ thống nhiệm vụ chính phụ

Ngoài những nhiệm vụ chính ở cốt truyện trong game thì cũng có nhiều hoạt động khác như: Liên Đấu Bang, Rồng Thiêng, Nhiệm Vụ Sư Môn, Cao Xương Mê Cung, Chiến Long Đường, Thanh Dương Chiến, Thập Thế Kính,…

Với bản Thiện Nữ 2 Next Generation thì update lên một số hoạt động mới: Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Nuôi Dưỡng (Sinh Con), Linh Thú Kết Bạn, Sư Môn Cống Hiến, chế tạo Bút Chu Sa, Tiên Tung Hợp Chiến,… Hay mới nhất là nhiệm vụ Bảo Vệ Di Tích Sư Môn của Tông Phái.

Thiện Nữ 2
Hệ thống Nuôi Dưỡng

4.3. Hệ thống treo máy, auto

Thông thường, game kiếm hiệp sẽ luôn có thao tác treo máy giúp người chơi có thể làm việc khác mà không cần thao tác quá nhiều. Bạn nào thích cày kinh nghiệm (EXP) bằng những hoạt động thường như Rồng Thiêng hay treo acc ở bãi train thì không thể bỏ qua hệ thống treo auto hữu ích này. Tính năng chỉ hỗ trợ bạn đánh quái và Boss và không hỗ trợ khi bạn làm nhiệm vụ.

Thiện Nữ 2
Hệ thống treo máy, auto

4.4. Trang bị đa dạng, phân cấp

Bất cứ trò chơi nào cũng có phân cấp, loại trang bị. Trong Thiện Nữ 2 cũng vậy, chúng được phân loại theo cấp độ: Trắng < Cam < Lam < Đỏ < Tím (tuỳ màu đậm nhạt thì sẽ phân chia ra tiếp). Bạn có thể tẩy đồ nhờ dụng cụ Tịnh Bình để giúp trang bị có nhiều dòng, từ tố ổn định hơn.

Thiện Nữ 2
Trang bị đa dạng, phân cấp

4.5. Thú cưỡi

Có thể nói, thú cưỡi trong game Thiện Nữ 2 vô cùng đa dạng, bạn có thể mua trực tiếp tại giao diện Cửa Hàng bằng Ngọc. Sử dụng thú cưỡi giúp bạn di chuyển với tốc độ nhanh hơn, cũng có những tấm ảnh selfile bắt mắt, sinh động.

Thiện Nữ 2
Thú cưỡi

4.6. Tổ đội

Hệ thống tổ đội trong game PC này cũng giúp bạn có thể kết giao, làm quen thêm nhiều hảo hữu mới. Bạn có thể mời 5 người gộp thành một đội để đi hoạt động, tham gia PK, đấu võ hay ôn lại cốt truyện, săn Boss,… Hoặc dùng tính năng ghép tự động, hệ thống sẽ tìm đội đang tham gia cùng nhiệm vụ với bạn.

Thiện Nữ 2
Tổ đội

4.7. Hệ thống cường hóa

Bạn có tăng thuộc tính của trang bị thông qua hệ thống cường hoá. Bạn cần dùng Đá Ngô Sơn để cường hoá trang bị của mình (Đá Ngô Sơn mua ở Cửa Hàng, Chợ). Có 20 viên đá cần thiết cho việc cường hoá từ [+1] đến [+20]. Đồng thời nhân vật của bạn sẽ có hiệu ứng toàn thân tuỳ theo cấp 12, 15, 18, 20 tương ứng với màu vàng, xanh dương, đỏ, tím.

Việc cường hoá sẽ giúp bạn nâng cao các chỉ số: Vật công – Pháp công đối với Vũ Khí. Còn Vật phòng – Pháp phòng sẽ được nâng cao đối với Trang Phục, Nhẫn, Bao Tay, Giày, Uyển, Nón, Đai. Nếu sử dụng Đá Ngô Sơn cùng cấp sẽ tạo ra một viên đá cao cấp hơn (chẳng hạn: 5 viên cấp 1 bằng 1 viên cấp 2).

Thiện Nữ 2
Hệ thống cường hóa Vũ khí Phất của Y Sư

4.8. Hoạt động PK đa dạng

Mình khá là ưng ý đối với các hoạt động, nhiệm vụ trong game Thiện Nữ 2, đặc biệt là tính năng PK. Mỗi phái sẽ có 9 kỹ năng cùng 2 tuyệt kỹ giúp nhân vật sử dụng linh hoạt trong lúc PK. Nhiều hoạt động đa dạng như Đại Hội Tỷ Võ, Đệ Nhất Môn Phái, Liên Đấu Bang, Quan Ninh Chiến, Tông Sư Môn Phái,… Giúp người chơi có thể tham gia PK, thoả sức thể hiện kỹ năng của mình.

Thiện Nữ 2
Hoạt động PK đa dạng

5. Đồ họa – Âm thanh

Đồ hoạ và Âm thanh là hai yếu tố cần thiết không thể không kể đến ở mọi loại game. Thiện Nữ 2 đã đem lại không gian chơi thoải mái, chìm sâu trong mối tình của Ninh Thái Thần cùng Nhiếp Tiểu Thiện.

Hệ thống âm thanh vô cùng rõ nét, mỗi map sẽ có một loại nhạc nền khác nhau. Người chơi có thể di chuyển đến bất kì map nào để tận hưởng. Đặc biệt, map Thanh Khâu hoa đào nở có phát nhạc của Mr.Siro bài “Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau”. Theo đó, từng cốt truyện cùng nhiệm vụ đều lồng tiếng nhân vật rõ ràng, chân thực.

Thiện Nữ 2
Đồ họa – Âm thanh

Như mình đã nói ở game có rất nhiều map đa dạng với đồ hoạ sắc nét, cấu hình 3D tái hiện chân thực trong từng cốt truyện, nhiệm vụ. Giúp bạn có những phút giây tìm hiểu những câu chuyện ẩn sâu trong mối lương duyên Thần – Thiện. Bạn có thể kết giao nhiều bạn mới ở mọi map, đặc biệt là ở Thanh Khâu (một map đẹp được nhiều người yêu thích).

6. Cấu hình Thiện Nữ 2

Cấu hình game Thiện Nữ 2

6.1. Android

Hỗ trợ Hệ điều hành Android từ bản 3.0 trở lên.

6.2. iOS

Hỗ trợ Hệ điều hành iOS từ bản 8.0 trở lên.

Tải game Thiện Nữ 2

7. Điện thoại chơi game Thiện Nữ 2

Người dùng có thể tham khảo ngay các chiếc điện thoại chơi được tốt game Thiện Nữ 2 với chất lượng cực kỳ tốt ngay bên dưới

7.1. Xiaomi 12T Pro

Xiaomi 12T Pro hoàn toàn xứng đáng là một siêu phẩm chơi game Thiện Nữ 2 mượt mà. Điện thoại được trang bị con chip xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 cực khủng và hiện đại nhất hiện nay. Cộng với đó chính là dung lượng RAM 8GB hay 12GB của chiếc máy này hứa hẹn sẽ giúp bạn chiến game không hề bị giật, lag.

thiện nữ 2
Vẻ đẹp không thể bỏ qua

Viên pin mà smartphone này sở hữu có dung lượng là 5.000 mAh. Nếu xét về mặt bằng chung thì thiết bị này ăn đứt những đối thủ cùng phân khúc. Ngoài ra, chiếc máy có khả năng sạc nhanh với tốc độ đạt đỉnh 120W nên bạn có thể nhanh chóng nạp nhanh pin và tiếp tục các trận game của mình.

Xiaomi 12T Pro được tích hợp màn hình kích thước khủng lên tới 6.67 inch. Bên cạnh đó, nó còn được cung cấp tấm nền công nghệ lên tới AMOLED nên chất lượng hiển thị cực sống động. Thêm nữa, độ phân giải trên chiếc máy này lên tới 1220 x 2712 pixel.

7.2. OPPO Reno8 Z 5G

Nếu bạn muốn chơi được game Thiện Nữ 2 tốt thì OPPO Reno8 Z 5G là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Máy sở hữu kích thước màn hình là 6.43 inch và tấm nền công nghệ là AMOLED. Vì thế, hình ảnh không chỉ rõ nét mà lại còn rộng lớn. Full HD chính là độ phân giải mà thương hiệu mang đến cho siêu phẩm này.

thiện nữ 2
Vẻ đẹp sang xịn mịn

OPPO Reno8 Z vinh dự được tích hợp vi xử lý tầm trung là Snapdragon 695 5G của ông lớn Qualcomm. Vì thế, hiệu năng của sản phẩm sẽ là vừa đủ ổn để chiến game này mà không giật, lag. Hơn thế nữa, chiếc máy còn có công nghệ 5G để giúp bạn được trải nghiệm tốc độ internet xịn sò nhất.

Dung lượng pin của OPPO Reno8 Z cũng rất ấn tượng lên tới 4.500 mAh. Vì thế, bạn sẽ có thể chơi game xuyên suốt trong thời gian dài mà không bị cạn pin. Ngoài ra, OPPO còn hỗ trợ cho chúng ta khả năng sạc nhanh lên tới 33W nên bạn có thể tự tin come back nhanh chỉ sau vài phút sạc.

7. Tổng kết

Trên bài là “Thiện Nữ 2 Mobile – Tựa game kiếm hiệp nhập vai đỉnh cao” mà chúng mình tổng hợp đã khép lại. Hi vọng với các thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ giúp các bạn có trải nghiệm trò chơi vui vẻ nhất.

Theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin thú vị xoay quanh lĩnh vực công nghệ hàng ngày cùng nhiều game nhập vai mới nhất. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay để sở hữu nhiều phần quà hay nhé!


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 • M
  Minh

  Bài viết hữu ích

  Trả lời - 31/10/2022 lúc 09:02