Thiên Hạ Vô Song – Tựa game phiêu lưu vào thế giới Tiên hiệp hấp dẫn

Thiên Hạ Vô Song một tựa game lấy đề tài về tu tiên cổ trang của Trung Quốc. Bước vào thế giới game bạn sẽ được phiêu lưu đến nhiều miền đất mới, chiến đấu với kẻ thủ cực hấp dẫn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game Tiên hiệp đầy hấp dẫn này nhé. 

1. Thông tin Game Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật xen lẫn phiêu lưu. Game được thiết kế đồ hoạ 2D, nhưng chất lượng hình ảnh, đầu tư thiết kế nhân vật được đầu tư rất kỹ lưỡng. Mọi hình ảnh hiển thị trong game đều rất màu sắc, sống động, rất bắt mắt. Người chơi có thể chơi đơn 1 mình hoặc chơi kết hợp nhiều người đều được. Game được Nexfun Games phát hành giới hạn độ tuổi từ 12 trở lên và miễn phí trên nền tảng Android vào năm 2021. 

Thiên Hạ Vô Song
Thông tin Game Thiên Hạ Vô Song

2. Gameplay Thiên Hạ Vô Song

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về lối chơi, nhiệm vụ và hệ thống nhân vật trong game Thiên Hạ Vô Song dưới đây nhé. 

2.1. Lối chơi 

Bước vào thế giới game Thiên Hạ Vô Song người chơi sẽ có thể hoá thân thành nhân vật trong những môn phái như Lôi Sát, Kiếm Khách, Vũ Linh, Kiếm Cơ. Sau đó bạn sẽ bắt đầu trên con đường tu Tiên, hành tẩu giang hồ, tru du khắp các vùng đất mới, chiến đấu với những con quái vật để thu thập thêm nhiều trang bị. Người chơi sẽ có thể chiến đấu với những người chơi khác để có thể soán ngôi, từng bước nâng cấp thêm sức mạnh của mình để trở thành Bá Chủ. 

Thiên Hạ Vô Song
Lối chơi trong game

2.2. Nhiệm vụ 

Trong suốt quá trình chơi game Thiên Hạ Vô Song, người chơi sẽ thường xuyên bắt gặp các NPC có hình dấu chấm hỏi ở phía bên trên, đây là những nhiệm vụ cần người chơi giúp đỡ. Sẽ còn tùy thuộc vào địa vị cũng như nghề nghiệp của từng NPC xuất hiện sẽ có độ khó khác nhau và mức thưởng nhận được cũng sẽ khác, nhiệm vụ càng khó thì giá trị quà nhận được càng lớn. 

Thiên Hạ Vô Song
Nhiệm vụ trong game Thiên Hạ Vô Song

2.3. Nhân vật 

Một số nhân vật nổi bật trong Thiên Hạ Vô Song có thể kể đến như:

  • Lôi sát là một nhân vật sử dụng song thương có tầm đánh gần, các chỉ số máu và phòng thủ của nhân vật này rất cao. 
  • Vũ Linh là nhân vật sử dụng chiếc ô làm vũ khí, với khả năng tầm đánh xa, kỹ năng nhân vật có thể gây ra sự khống chế rất khó chịu cho đối thủ. 
  • Kiếm Khách là nhân vật sử dụng ra đại đao kiếm, kỹ năng đánh tầm gần tốt, chỉ số sát thương từ đòn tấn công rất cao. 
  • Kiếm Cơ là nhân vật được trang bị vũ khí là kiếm, tốc độ ra đòn rất nhanh, chỉ số sát thương khi ra đòn rất cao. 
Thiên Hạ Vô Song
Nhân vật trong game Thiên Hạ Vô Song

2.4. Kỹ năng

Từng nhân vật trong game Thiên Hạ Vô Song đều sẽ được trang bị một bộ kỹ năng riêng có thể kể đến như:

  • Kỹ năng chủ động, một bộ kỹ năng mạnh nhất sẽ được hiển thị trên màn hình để các nhân vật có thể thi triển, từng nhân vật đều sẽ có một bộ kỹ năng riêng với sức mạnh đạt được khác nhau, khả năng phục hồi cũng sẽ khác. 
  • Kỹ năng bị động sẽ giúp cho người chơi có thêm lợi thế trong khi giao tranh với đối thủ. 
Thiên Hạ Vô Song
Kỹ năng trang bị game Thiên Hạ Vô Song

2.5. Trang bị

Trong game Thiên Hạ Vô Song từng nhân vật đều sẽ có 12 ô trang bị, các ô này sẽ giúp nhân vật tăng thêm 1 loại sức mạnh như là vũ khí sẽ tăng sát thương, y phục thì sẽ tăng khả năng chịu đòn,… Trang bị sẽ được phân loại theo sức mạnh dựa trên màu sắc của vật phẩm, màu trắng sẽ là yếu nhất, màu đỏ sẽ là mạnh nhất. 

Thiên Hạ Vô Song
Trang bị trong game Thiên Hạ Vô Song

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Thiên Hạ Vô Song

Kế đến, hãy cùng bài viết đánh giá sơ qua một chút về chất lượng âm thanh và đồ hoạ của game Thiên Hạ Vô Song dưới đây nhé. 

3.1. Đồ họa

Tựa game Thiên Hạ Vô Song mang một màu sắc thiết kế huyền ảo, tả thực thế giới thần tiên trong các bộ truyện thần thoại của xứ Trung. Với nhiều chốn bồng lai tiên cảnh đẹp nao lòng, với đa dạng các giống loài khác nhau. Hình ảnh trong game, bộ kỹ năng ra đòn của từng nhân vật đều được hoàn thiện rất bắt mắt, màu sắc sống động. Đem đến những trận chiến đẹp mắt, hoành tráng, người chơi sẽ khó nhận ra được đồ hoạ game chỉ là 2D vì màu sắc thực sự rất đẹp. 

Thiên Hạ Vô Song
Đánh giá đồ hoạ game Thiên Hạ Vô Song

3.2. Âm Thanh

Âm thanh trong tựa game Thiên Hạ Vô Song cũng được đầu tư rất ấn tượng, với nhiều bản nhạc nền bắt tai được chạy liên tục làm mới cho các game thủ trong từng trận chiến. Mỗi một nhân vật trong game này đều sẽ sở hữu một giọng lồng tiếng riêng, đem đến trải nghiệm chơi vô cùng chân thật và sống động.

Thiên Hạ Vô Song
Đánh giá âm thanh game Thiên Hạ Vô Song

4. Cấu hình chơi Thiên Hạ Vô Song

Tựa game Thiên Hạ Vô Song được phát hành trên nền tảng Mobile Android, game có yêu cầu khá đơn giản hệ điều hành chỉ từ Android 8.0 trở lên là được. 

Thiên Hạ Vô Song
Cấu hình chơi Thiên Hạ Vô Song

5. Các dòng điện thoại Android chiến game Thiên Hạ Vô Song mượt mà tham khảo thêm tại Di Động Việt

6. Kết luận lại

Mong rằng các thông tin được cập nhật trong bài viết Thiên Hạ Vô Song – Game phiêu lưu vào thế giới Tiên hiệp sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn về game. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp chơi trên điện thoại thì hãy thử ngay dòng game này xem nhé. Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tựa game mobile hấp dẫn với đa dạng thể loại khác nhau mỗi ngày nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận ngay ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn với mức giá tốt nhất nhì thị trường hiện nay sớm nhất nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.