The Escapists 2 – Hóa thân thành siêu vượt ngục trong game siêu hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm một tựa game vượt ngục đầy mạo hiểm thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua The Escapists 2. Dưới đây sẽ là bài viết mà mình đã tổng hợp chi tiết nhất về tựa game siêu hấp dẫn này. Cùng mình xem hết bài viết nhé!

1. Thông tin Game The Escapists 2

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về game The Escapists 2 mà bạn cần xem qua:

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: pixel 
  • Chế độ: Chơi đơn hoặc nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Team17
  • Nền tảng: Windows
  • Ngày ra mắt: 22/08/2017
  • Giá game: Có phí

Tải game The Escapists 2: tại đây

2. Gameplay The Escapists 2

Cách chơi của The Escapists 2 sẽ độc đáo như thế nào? Nhiệm vụ tại The Escapists 2 sẽ ra sao? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay bên dưới, cùng mình đọc qua nhé!

2.1. Lối chơi

Tại trò chơi này, bạn sẽ được điều khiển một tên tù nhân kể lại cuộc hành trình vượt ngục đầy kịch tính của hắn ta, bạn sẽ điều khiển hắn để tái hiện lại tất cả những khoảnh khắc mà hắn ta đào tẩu.

The Escapists 2
Phối hợp cùng đồng đội để vượt ngục

Để những khoảnh khắc đào tẩu ấy thành công, bạn cần phải phối hợp với những người đồng đội của mình hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được đặt ra trong trò chơi. Tất nhiên là bạn không được để cho những tên cai ngục kia phát hiện và ngăn cản. Bạn phải thật sự xảo quyệt trong trò chơi này nếu muốn rời khỏi nhà tù mà không bị bắt.

2.2. Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong game được sắp xếp rõ ràng, các nhiệm vụ ấy sẽ xuất hiện trong bảng hướng dẫn, điều này giúp người chơi có thể định hướng được những công việc mình cần làm để vượt ngục thành công.

The Escapists 2
Tìm kiếm và thu thập nguyên liệu vượt ngục

Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ được đưa ra trong trò chơi thì đồng nghĩa với việc bạn đã vượt ngục thành công rồi đấy. Bạn có thể sẽ trải qua các nhiệm vụ khác nhau như: tìm kiếm thu thập nguyên liệu để tạo ra các món đồ cần thiết cho việc vượt ngục, lấy lòng các bạn tù khác hay đánh lạc hướng tên cai ngục,…

2.3. Nhân vật

Tù nhân: Tù nhân trong The Escapists 2 sẽ luôn mặc đồ màu cam, đây có lẽ là đặc điểm duy nhất và dễ dàng nhất để bạn phân biệt tù nhân với cai ngục.

The Escapists 2
Tù nhân sẽ mặc đồ cam

Cai ngục: Là những nhân vật được điều khiển tự động bằng máy tính, họ thường mặc bộ cảnh phục màu xanh hoặc mặc áo giáp chống đạn, bên cạnh đó là gậy và súng để họ có thể trấn áp các tù binh nổi loạn.

2.4. Vật phẩm hỗ trợ

Như bạn đã biết, dù là tựa game nào thì các vật phẩm hỗ trợ cũng sẽ là những thứ sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn. Các vật phẩm hỗ trợ như là xẻng sẽ giúp bạn đào đất nhanh hơn hay dây thừng giúp bạn trèo tường trốn thoát,… Bạn sẽ được nhận các vật phẩm này khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng có thể tìm chúng đâu đó trên bản đồ.

The Escapists 2
Có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ đang chờ bạn tìm kiếm

3. Đồ hoạ – Âm thanh The Escapists 2

Đồ hoạ và âm thanh của The Escapists 2 có đủ sức để thu hút bạn không? Cùng mình điểm qua một vài đánh giá dưới đây.

3.1. Đồ hoạ

The Escapists 2 được thiết kế với đồ họa pixel rất phù hợp với xu hướng hiện nay, đồ hoạ làm tựa game trở nên vui nhộn hơn, hài hước hơn. Đặc biệt là các nhân vật trong game được tạo hình cực bựa từ đó mang đến nhiều cảm giác thú vị, vui vẻ cho người chơi. Chần chờ gì nữa mà không tải ngay The Escapists 2 để được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời ấy!

The Escapists 2
Đồ hoạ hấp dẫn, thú vị

3.2. Âm thanh

Tại The Escapists 2, bạn sẽ nghe được những bài nhạc nền bắt tai thay vì tiếng của các nhân vật trong game. Các bản nhạc nền sẽ giúp người chơi tập trung để hoàn thành các nhiệm vụ hơn. Nhiều hiệu ứng âm thanh được lồng ghép vào như tiếng bước chân của các nhân vật, điều này giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện ra tên cai ngục đang tiến đến gần bạn. Nghe thật thú vị đúng không nào!

4. Cấu hình chơi The Escapists 2

Dưới đây là cấu hình của The Escapists 2 tối thiểu và khuyến khích mà các bạn tham khảo sơ qua:

4.1. Cấu hình tối thiểu:

Đây là mức cấu hình tối thiểu để chơi The Escapists 2:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (phiên bản 32-bit)
Bộ xử lý: Intel Core Duo 2.4GHz
Bộ nhớ: RAM 2GB
Đồ họa: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
Lưu trữ: Dung lượng trống 4 GB

4.2. Cấu hình khuyến khích:

Để có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất tại The Escapists 2, mình khuyến khích các bạn với cấu hình như sau:

Hệ điều hành: từ Windows 8 trở lên (phiên bản 64-bit)
Bộ xử lý: i5-2500k@3.3GHz hay AMD FX 6300 3.5GHz
Bộ nhớ: RAM 4GB
Lưu trữ: Dung lượng trống 4 GB

5. Kết luận

Những dòng bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về The Escapists 2 mà bạn cần tham khảo. The Escapists 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu như các bạn thích những thể loại game nhập vai, chiến thuật như thế này. Chúc bạn có được thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ tựa game này.

Tiếp tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật ất tần tật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn và ưu đãi nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.