Tất cả những tin đồn về iPad Pro 2021: màn hình miniLED, chip A14X Bionic và Apple Pencil mới

iPad Pro 2021 thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt vào tháng 3 với những nâng cấp nhỏ. Apple đã công bố sản phẩm này thông qua báo chí. Những thay đổi chính thuộc về cảm biến LiDAR đi kèm với đó là chip A12Z, một biến thể của A12 Bionic.


Xem thêm:


Chúng ta đã nghe những tin đồn về mẫu iPad Pro 2021, thay đổi chính là công nghệ màn hình miniLED sẽ xuất hiện trên phiên bản 12,9inch. Như tin đồn cho thấy, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 3. Và dưới đây là tất cả những thông tin chúng ta đã biết về iPad Pro sắp ra mắt.

iPadPro 5G didongviet

iPad Pro thế hệ thứ 4 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2021 với những nâng cấp nhỏ. Apple đã công bố sản phẩm này thông qua báo chí. Những thay đổi chính thuộc về cảm biến LiDAR đi kèm với đó là chip A12Z, một biến thể của A12 Bionic.

Đối với phiên bản iPad Pro 2021, chúng ta có thể mong chờ các các tính năng mới. Chuỗi cung ứng Macotakara đã nói rằng model này sẽ không có thiết mới. Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào 23 tháng 3 và đó có thể là thời điểm ra mắt iPad Pro.

iPad Pro 2021 sẽ được trang bị màn hình miniLED mới

Các báo cáo vẫn cho rằng iPad Pro mới sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2021. Theo DigiTimes, công nghệ miniLED sẽ là thay đổi lớn nhất trên dòng iPad Pro năm nay.

iPadPro miniled didongviet

Hiện tại, tất cả iPad đều sử dụng màn hình LCD và đi kèm với đèn nền. Với sự ra đời của màn hình miniLED, nó sẽ sử dụng và giúp kiểm soát tốt hơn đèn nền cục bộ. Cho phép độ sáng cao hơn và màu đen sâu hơn. Sự kết hợp này làm tăng tỷ lệ tương phản và tiêu thụ ít điện năng hơn.

iPad Pro 12,9inch có thể là sản phẩm đầu tiên của Apple sử dụng công nghệ miniLED. Hiện tại, chỉ có Apple Watch và iPhone mới sử dụng màn hình OLED. Các thiết bị khác như iPad và Macbook vẫn sử dụng màn hình LCD. Sau iPad Pro có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình này cho cả Macbook tương lai. Lưu ý, chỉ có mẫu iPad Pro 12,9 inch mới nhận được công nghệ màn hình miniLED.

iPad Pro có thể được trang bị chip A14 Bionic

Theo các báo cáo và phân tích, iPad Pro mới sẽ được trang bị chip A14. Tương tự như trên iPad Air và iPhone 12. Không rõ con chip sẽ được gọi là A14X hay A14Z, nhưng nó sẽ có hiệu suất tốt hơn so với mô hình trước đó.

chip a14x bionic didongviet

IPad Pro cũng có thể nhận được một bản nâng cấp nhỏ hơn về camera của nó, chẳng hạn như công nghệ ghi hình Smart HDR 3 và Dolby Vision, được giới thiệu cùng với iPhone 12.

Apple Pencil mới hơn

Tuần trước, một báo cáo cho rằng Apple Pencil mới đã xuất hiện. Với thiết kế bóng bẩy, đây là một phụ kiện mới cho iPad Pro. Mặc dù, Apple Pencil này có thiết kế tương tự như thế hệ đầu tiên.

Apple Pencil didongviet

Nhưng nó lại không trang bị cổng Lightning, vì vậy nó sẽ dành cho iPad mới. Apple Pencil thế hệ thứ hai sẽ sạc khi gắn vào iPad Pro và iPad Air

Bàn phím Magic vẫn được giữ và không được hỗ trợ MagSafe

iPad Pro có thể ra mắt vào ngày 23 tháng 3 và được bán ra vào ngày 26 tháng 3. Không rõ liệu Apple sẽ tung ra bao nhiêu màu sắc, bộ nhớ và 5G. Hiện tại, iPad Pro có hai màu sắc là Bạc và Xem, bộ nhớ trong từ 128GB đến 1TB và 4G.

ban phim mini led didongviet

Nguồn: 9to5mac

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.