Tất cả iPhone 2018 sẽ xuất xưởng vào tháng 9 năm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Trong đó, có cả để cập liên quan đến các phiên bản iPhone 2018 sắp ra mắt.

iphone-x-didongviet

iPhone X phiên bản update được đồn đại là có màn hình 6.5 inch

Kuo nói rằng cả ba iPhone 2018 sẽ được công bố và ra mắt vào tháng 9 dù cho phiên bản iPhone có màn hình nhỏ nhất 6.1 inch sẽ ra chậm hơn. Ông cũng cho rằng IPS có màn hình 6.1 inch sẽ thu hút các tín đồ táo khuyết. Vì nó sẽ có các tính năng tương tự như iPhone X nhưng mức giá cạnh tranh hơn. Giá của sản phẩm này được dự đoán dao động từ $600 đến $700.

2018-iphone-didongviet

Các dòng iPhone dự kiến được ra mắt vào cuối năm 2018

Đối với iPhone 2019, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng họ sẽ có một sự đổi mới đột phá. Siêu phẩm này sẽ có các tính năng chưa từng xuất hiện. Các thông tin chi tiết về thiết kế và công nghệ của sản phẩm này sẽ được tiết lộ vào tháng 9 và tháng 10 năm nay.

Các sản phẩm khác

Ngoài ra, “thánh” Ming-Chi Kuo cũng phán về Apple Watch. Ông cho là Apple sẽ tung ra một chiếc đồng hồ kế nhiệm với màn hình lớn hơn. Nó cũng được tích hợp chức năng cảm biến giám sát sức khỏe.

apple-watch-didongviet

Apple Watch và MacBook Air cũng sẽ có nhiều cải tiến

Về MacBook Air, giờ đây, người dùng có quyền hy vọng sẽ được sở hữu laptop cao cấp của Apple với mức giá phải chăng hơn. Đây là một ý tưởng rất được hoan nghênh. Bởi Macbook Air hiện tại có phần cứng lỗi thời và giá cao ngất ngưỡng.

>> Xem thêm: iPhone 2018 màn hình 6.1 inch sẽ chỉ có một camera sau

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *