Cách tải và lưu Video trên Pinterest cho điện thoại iOS, Android và máy tính

Pinterest là website rất hữu ích chứa rất nhiều hình ảnh, video đa dạng các chủ đề thú vị. Vậy làm sao để tải và cách lưu Video trên Pinterest cho điện thoại iOS, Android và máy tính? Hãy cùng mình khám phá thủ thuật tải video trên Pinterest về điện thoại, máy tính chất lượng ngay sau đây nhé!

1. Vì sao nên tải Video trên Pinterest?

Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu tại sao nên tải video trên Pinterest nhé! Như mình đã chia sẻ ở trên, Pinterest là website dưới dạng mạng xã hội, cho phép người dùng lưu trữ video, hình ảnh, gif với đa dạng chủ đề.

tải video trên Pinterest
Vì sao nên tải Video trên Pinterest?

Vậy những lợi ích mà Pinterest mang lại cho người dùng là gì?

  • Pinterest cho phép người dùng tìm kiếm các nguồn hình ảnh, video đeo với đa dạng chủ đề. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh, video trên Pinterest cực kỳ chất lượng, phù hợp với việc thiết kế. 
  • Truy cập vào Pinterest, người dùng sẽ có cơ hội học hỏi xu hướng đồ họa cũng như chỉnh sửa hình ảnh trên thế giới, được cập nhật mới liên tục.
  • Có thể các bạn không biết, trên Pinterest người dùng có cơ hội quảng cáo hình ảnh của mình, thực hiện các buôn bán online.
  • Nguồn hình ảnh, video khổng lồ trên Pinterest được phân loại rõ ràng theo từng chủ đề. Nhờ vậy người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh, tham khảo ảnh theo các chủ đề mà mình mong muốn.
  • Pinterest chính là kho tàng chứa nguồn tài liệu khổng lồ cho việc chỉnh sửa, cắt ghép video.
  • Không giống như những website chứa hình ảnh video khác, với website này người dùng không phải trả phí để tải video trên Pinterest.

2. Cách tải Video trên Pinterest chất lượng cao

Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn tải video trên Pinterest miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé!

2.1. Lưu Video về điện thoại iPhone

Thực tế, Pinterest không hỗ trợ người dùng tải video trên Pinterest trực tiếp về điện thoại hay máy tính. Điều này buộc bạn phải sử dụng phần mềm hỗ trợ tải video trên Pinterest mới có thể thực hiện. Cách tải video trên Pinterest về iPhone được thực hiện đơn giản như sau.

tải video trên Pinterest
Lưu Video về điện thoại iPhone

2.1.1. Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ Documents

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào App Store, tải ứng dụng hỗ trợ Documents by Readdle về điện thoại.

Nếu điện thoại bạn chưa tải Pinterest về máy thì hãy vào App Store, tải ứng dụng về máy. Tiếp đó, mở ứng dụng Pinterest và chọn video mà bạn muốn tải về thiết bị, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc bên phải dưới video.

tải video trên Pinterest
Mở Pinterest lấy link video cần tải

Nhấn chọn dòng Sao chép liên kết, lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đã sao chép có nghĩa là bạn đã thực hiện thao tác thành công.

tải video trên Pinterest
Sao chép link video cần tải

2.1.4. Bước 4:  Mở Documents để tải video

Bạn mở ứng dụng Documents mà mình mới tải về máy, chọn biểu tượng hình la bàn nằm cuối góc phải màn hình để truy cập vào web.

tải video trên Pinterest
Mở Documents để tải video

2.1.5. Bước 5: Truy cập website Pinterestdownloader.com

Mở trình duyệt website trên điện thoại của bạn, nhấn vào ô Tìm kiếm hoặc nhập thẳng tên website Pinterestdownloader.com đều được

tải video trên Pinterest
Truy cập website Pinterestdownloader.com

Tại ô đầu tiên, bạn dán link liên kết video mà bạn muốn tải từ Pinterest, ngay sau đó nhấn chọn Download, cuối cùng chọn Download Video HD là xong.

tải video trên Pinterest
Dán link liên kết video và tải

2.1.7. Bước 7: Lưu video vào Documents

Thực hiện lưu tập tin vừa tải về vào Documents rồi nhấn chọn Xong. Sau đó, về màn hình chính của ứng dụng Documents, bạn nhấn chọn mục Tải về.

tải video trên Pinterest
Lưu video vào Documents

2.1.8. Bước 8: Di chuyển video về Ảnh 

Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở video mà bạn vừa tải về, nhấn chọn Di chuyển.

tải video trên Pinterest
Di chuyển video về Ảnh

2.1.9. Bước 9: Chọn thư mục Ảnh 

Nhấn chọn thư mục Ảnh, nếu thao tác di chuyển thực hiện thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo Đã di chuyển tập tin ở cuối màn hình.

tải video trên Pinterest
Chọn thư mục Ảnh

Thực hiện xong cách tải video trên Pinterest về điện thoại iPhone, bạn vào Photos điện thoại bạn sẽ thấy video xuất hiện.

tải video trên Pinterest
Hoàn tất tải video trên Pinterest

2.2. Lưu Video vào điện thoại Android

Cách tải video trên Pinterest về điện thoại Samsung nói riêng hay tải video trên Pinterest về điện thoại Android nói chung đều như nhau. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Video Downloader for Pinterest là được.

tải video trên Pinterest
Lưu Video vào điện thoại Android

2.2.1. Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ Video Downloader for Pinterest

Truy cập CH Play trên điện thoại, và tải Video Downloader for Pinterest về máy trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo.

Nếu điện thoại bạn chưa tải Pinterest về máy thì hãy vào CH Play, tải ứng dụng về máy. Tiếp đó, mở ứng dụng Pinterest và chọn video mà bạn muốn tải về thiết bị, nhấn  nút Send, rồi chọn Copy link.

tải video trên Pinterest
Sao chép link video cần tải trên Pinteres

Sau khi đã sao chép link video cần tải trên Pinterest thành công, bạn mở ứng dụng Video Downloader for Pinterest rồi dán đường link vào ô trống. Tiếp đó, hãy bấm nút Download màu đỏ ở phía dưới ô trống mà bạn vừa nhập link.

tải video trên Pinterest
Dán link video và tải về máy

2.2.4. Bước 4: Kiểm tra lại danh sách video

Để chắc chắn bạn đã tải video trên Pinterest về điện thoại thành công, hãy chờ đến khi ứng dụng hoàn tất quá trình, rồi kiểm tra lại danh sách video.

tải video trên Pinterest
Kiểm tra lại danh sách video

2.3. Tải Video trên máy tính

Thao tác thực hiện để tải video trên Pinterest về máy tính được thực hiện chi tiết như sau. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để áp dụng thành công nhé!

Nhấn chọn vào video mà bạn muốn tải về máy tính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên hướng lên rồi nhấn Sao chép liên kết.

tải video trên Pinterest
Nhấn Sao chép liên kết

2.3.2. Bước 2: Truy cập website Pinterestdownloader.com và tải

Truy cập vào trang web pinterestdownloader.com để được hỗ trợ tải video trên Pinterest về máy tính nhanh chóng. Thao tác tiếp theo mà bạn cần thực hiện đó là dán link video đã sao chép vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn chọn Download.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn Download

Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiện lên thông báo mới, bạn nhấn chọn Download Video HD nằm ở dòng đầu tiên.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn Download Video HD

Tiếp đó, hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc phải bên dưới màn hình.

tải video trên Pinterest
Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm

Cuối cùng, chọn Tải xuống để hệ thống thực hiện tải video trên Pinterest về máy tính.

tải video trên Pinterest
Chọn Tải xuống

2.3.3. Bước 3: Lưu video về máy tính 

Cách lưu video trên Pinterest được thực hiện khi màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu. Bạn nhấn chọn vào ổ đĩa mà mình muốn lưu. Sau đó, tiến hành đặt tên cho video rồi chọn Save.

tải video trên Pinterest
Lưu video về máy tính 

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên video từ Pinterest sẽ được lưu trong thư mục của máy tính như hình bên dưới. Vậy là bạn đã thực hiện cách tải video trên Pinterest về PC thành công.

tải video trên Pinterest
Vậy là đã thực hiện cách tải video trên Pinterest về PC thành công

Như vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác tải video trên Pinterest về máy tính. Chúc các bạn thực hiện Như vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác tải video trên Pinterest về máy tính. Chúc các bạn thực hiện thao tác tải video trên Pinterest thành công nhé!

3. Kết luận

Trên đây là thủ thuật hướng dẫn của mình về cách tải Video trên Pinterest về điện thoại, máy tính chất lượng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Rất hy vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ thật sự hữu ích với các bạn đọc, nhanh chóng thực hiện ngay nào!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.