Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ ra mắt tại WWDC vào tháng 6

Tai nghe thực tế hỗn hợp thường được đồn đại và chưa được Apple hiện thực hóa được cho là sẽ giới thiệu vào tháng 6, tại hội nghị nhà phát triển thường niên của công ty.

Tai nghe AR / VR dường như đã được làm việc từ năm 2015. Nó được cho là sẽ được công bố vào tháng 6 năm 2022, trước khi được đẩy sang tháng 1 năm nay, sau đó lại bị trì hoãn đến mùa xuân, chỉ để bây giờ được đẩy một lần nữa đến tháng 6.

ar vr apple 3

Tất nhiên, tất cả thông tin này đến từ những tin đồn chưa được xác nhận, vì vậy liệu số lượng chậm trễ này có thực sự diễn ra trong nội bộ tại Cupertino hay không chỉ Apple thực sự biết.

Sự chậm trễ xảy ra do các vấn đề về phần cứng và phần mềm vẫn cần được giải quyết. Quyết định hoãn mới nhất được đưa ra vào đầu tháng này. Mặc dù thiết bị sẽ được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển WorldWide (WWDC) của Apple vào tháng 6, nhưng nó chỉ dự kiến sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

ar vr apple 5

Báo cáo hôm nay cảnh báo rằng “thời gian luôn có thể thay đổi một lần nữa”, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Mặt khác, Apple “có ý định đưa thiết bị ra thị trường vào cuối năm 2023 nếu có thể”, với giá trị của nó.

Theo báo cáo, tai nghe thực tế hỗn hợp sẽ là “sáng kiến” lớn tiếp theo của Apple, đây là một cách hay để nói rằng đây là danh mục sản phẩm tiếp theo mà họ muốn kiếm tiền để giảm sự phụ thuộc vào doanh số bán iPhone – Hiện chiếm hơn 50% doanh thu của hãng.

ar vr apple 2

Tất nhiên, không có gì sai với điều đó, nhưng điều còn phải xem là liệu Apple có thể làm việc đủ phép thuật để làm cho toàn bộ ý tưởng này có vẻ xứng đáng với người tiêu dùng chính thống hay không.

Cho đến nay, tất cả các tai nghe đều thất bại trong việc đó. Dĩ nhiên phía Apple có thành tích đổi mới để làm cho các sản phẩm mới “chỉ hoạt động” trong khi các đối thủ cạnh tranh rườm rà, vì vậy hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Sau đó, một lần nữa, công ty dường như có kế hoạch tính phí khoảng 3.000 đô la cho tai nghe của mình, điều này khiến nó trở nên khá thích hợp theo mặc định.

ar vr apple 4

Tai nghe có thể là sản phẩm bùng nổ trong một năm được cho là sẽ đánh dấu bằng việc thiếu những thay đổi đáng kể đối với Apple Watch, AirPods hoặc iPad. Tai nghe được cho là bao gồm chip M2 ‘level Mac’, một cặp màn hình 4K VR và “một loạt các máy ảnh” cho AR. Nó cũng đang chạy phần mềm mới được gọi là xrOS (dành cho “Xtended Reality”).

Nguồn: GSMarena

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.