Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Samsung đã chính thức ra mắt bộ ba sản phẩm Galaxy S21 Series tại sự kiện Unpacked 2021. Đương nhiên ba sản phẩm chính vẫn là Galaxy S21, nhưng công ty cũng công bố thêm những sản phẩm mới khác như thiết bị thiết bị theo dõi, tai nghe và bút S-Pen.

>>> Xem thêm:

Galaxy S21 và S21 Plus sẽ được bán ra vào ngày 29 tháng 1

Samsung đã chính thức công bố Galaxy S21 với mức giá $799 trong khi đó Galaxy S21 Plus sẽ có mức giá là $999. Thời gian đặt hàng sẽ bắt đầu vào ngày 15/1 và sẽ được bán ra vào ngày 29/1. Bộ ba điện thoại này có nhiều điểm tương đồng với nhau, ngoài trừ kích thước vật lý. Camera của chúng sẽ được thiết kế đặc biệt hơn với với mô-đun liền với phần thân máy. Mang lại cho người dùng một cái nhìn hoàn toàn mới.

Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Galaxy S21 Ultra sẽ tương thích với bút S-Pen

Đúng với những tin đồn trước đó, Galaxy S21 Ultra có giá là 1.199USD, đây cũng là điện thoại cao cấp nhất của hãng. Nó có một màn hình lớn với hệ thống camera cao cấp hơn Galaxy S21 và S21 Plus. Và đây cũng là dòng Galaxy S đầu tiên được hỗ trợ bút S-Pen. Dòng sản phẩm cao cấp này cũng sẽ được đặt hàng trước vào ngày 29 tháng 1. Samsung cũng đang phát phát triển bút SPen Pro và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Galaxy S21 Series sẽ không đi kèm sạc

Trước đó nhiều chuyên gia và nhà phân tích đã cho rằng Galaxy S21 sẽ không đi kèm sạc. Đúng! Samsung đã theo bước Apple và Xiaomi khi đã loại bỏ sạc đi kèm. Hiện tại, Galaxy S chỉ đi kèm với cáp USB-C. Theo như những chia sẻ của Samsung thì mục đích chính cho việc này cũng là vì môi trường. Nhưng Samsung có phát biểu rằng, họ sẽ bán ra củ sạc với giá rất phải chăng.

Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Galaxy Buds Pro là tai nghe không dây cao cấp nhất của Samsung

Tai nghe không dây mới của Samsung là Galaxy Buds Pro đã cải thiện được khả năng khử tiếng ồn chủ động. Đi kèm với đó là chế độ tinh chỉnh âm thanh xung quanh và chuẩn kháng nước/ khánh bụi IP67. Tai nghe sẽ được bán ra với mức giá là $199, có sẵn để đặt hàng trước vào ngày hôm nay. Người dùng có thể mua sản phẩm tại các store trong tuần này. Nhưng vẫn chưa có thông tin bán ra tại thị trường Việt Nam. Có thể, tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ được bán ra cùng thời điểm với Galaxy S21 tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Samsung đã công bố công cụ theo dõi SmartTag và SmartTag Plus Tile

Những hình ảnh về SmartTag đã được tiết lộ cách đây không lâu. Và hôm nay đã khiến nhiều người dùng bất ngờ khi tung ra SmartTag cùng với S21. Đây có thể được xem như đối thủ cạnh tranh trực tiếp với thiết bị theo dõi Tile. SmartTag của Samsung là một thiết bị Bluetooth năng lượng thấp và có kích thước nhỏ. Thiết bị này sẽ kết nối với SmartThings của Samsung.

Sự kiện ra mắt Galaxy S21: 5 điểm nhấn quan trọng cần biết

Tuy nhiên, SmartTag này chỉ hoạt động với các thiết bị của Galaxy. SmartTag sẽ có mặt vào ngày 29 tháng 1 và nó có giá là $29,99. Samsung đã công bố Galaxy SmartTag Plus, sử dụng chip băng thông rộng để theo dõi chính xác hơn. SmartTag Plus sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và mức giá bán ra của chiếc SmartTag Plus là $39,99.

Nguồn: theverge

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.