Hướng dẫn sử dụng máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L kèm video minh họa, cực kỳ dễ làm tại nhà

Máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L hiện đang là một thiết bị y tế cực kỳ thiết yếu trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra cực kỳ phức tạp như hiện nay. Do đó, dưới đây chính là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chiếc máy này để bạn có thể dễ dàng tự dùng tại nhà trong lúc cần thiết.


Xem thêm:


Máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L được ưa dùng phổ biến ở nhiều nơi nhờ thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian. Do được tích hợp công nghệ hiện đại nên máy có khả năng tạo ra 7 lít oxy nguyên chất chỉ trong 1 phút nhằm hỗ trợ tối đa cho các bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp.

Máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L sở hữu những tính năng nổi bật nào?

Sau đây chính là một số tính năng khiến cho máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L cực kỳ đáng sở hữu:

 • Chức năng: Tạo 7 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút
 • Nồng độ oxy nguyên chất ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Máy nén chất lượng cao
 • Tích hợp tích năng xông khí dung (xông mũi họng)
 • Chức năng: cảnh báo tín hiệu an toàn
 • Vận hành êm, hạn chế tối ưu tiếng ồn
 • Vận hành liên tục 24/24 giờ
 • Bộ lọc sạch mạnh mẽ
 • Chức năng tín hiệu cảnh báo
tinh nang may tao oxy hidgeem plus 7l didongviet

Những công dụng máy tạo Oxy mang lại

Máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L được sử dụng với công dụng cung cấp nguồn oxy nguyên chất. Thiết bị hỗ trợ điều trị tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp như: hen suyễn, ho, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính,…

cong dung may tao oxy hidgeem plus 7l didongviet

Ngoài những công dụng cực kỳ hữu ích trên, chiếc máy này còn phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất người bệnh cũng như là một trợ lý trị liệu và sức khỏe sinh lý. Hơn thế nữa, thiết bị hỗ trợ cải thiện chức năng ghi nhớ của não bộ và giảm mệt mỏi về tinh thần cho chúng ta, thúc đẩy chức năng não khi các dấu hiệu mất trí xảy ra và các tình trạng khác.

Do sở hữu kiểu dạng nhỏ gọn, tinh tế nên máy có thể được sử dụng một cách thoải mái tại nhà, phòng khám hoặc bệnh viện. Ngoài ra, quá trình vận chuyển thiết bị cũng sẽ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L bằng video chi tiết

https://youtube.com/watch?v=Jazb8v9Md2E

Sau đây chính là cách dùng máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L đơn giản nhất:

Bước 1: Tháo bỏ hoàn toàn bao bì, túi bọc nilon ra khỏi sản phẩm.

Bước 2: Cho nước sạch vào bộ lọc nước của máy tạo oxy (khuyên dùng những loại nước khoáng tinh khiết để tạo độ sạch tuyệt đối). Lượng nước cho theo hướng dẫn trên vạch chia của bộ lọc nước.

Bước 3: Sau đó cắm dây nguồn vào nguồn điện rồi khởi động máy. Nên bật tính năng Voice (giọng nói) của máy lên để biết máy đã hoạt động đúng hay chưa.

Bước 4: Điều chỉnh mức oxy phù hợp và thời gian sử dụng trên các nút chức năng của máy.

 • Đối với những người mắc bệnh về hô hấp: người dùng gắn dây Oxy vào máy, đeo dây oxy lên mũi, điều chỉnh sao cho dây phù hợp nhất để không bị vướng, sau đó bật nút ON để có thể bắt đầu hít thở oxy.
 • Đối với người dùng sử dụng tính năng xông khí dung: người dùng gắn bộ kit xông khí dung vào máy (bộ kit sẽ có 2 đầu tùy thuộc vào người sử dụng), sau đó bật nút ON để bắt đầu sử dụng máy.
Máy tạo Oxy Hidgeem Plus 7L

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.