So sánh tốc độ giữa iPhone XS Max và Galaxy Note 9 khi vận hành

iPhone Xs Max và Samsung Galaxy Note 9 là hai chiến hạm mạnh nhất của iPhone và Android hiện tại. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu thiết bị nào có tốc độ xử lý nhanh hơn. Bài phân tích dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Blogger Youtube GizmoSlipTech so sánh iPhone Xs Max và Samsung Galaxy Note 9 thông qua 5 ứng dụng và 5 game. Kết quả thật thú vị, có thể nói rằng cả hai đều có lợi thế riêng.

iphone-xs-mas-note-9-didongviet

Bảng so sánh tốc độ mở ứng dụng chung

iphone-xs-mas-note-9-game-didongviet

Bảng so sánh tốc độ mở trò chơi

Các ứng dụng nhẹ thông thường mở nhanh hơn trên Galaxy Note 9 so với iPhone Xs Max. Nhưng khi mở một game 3D có dung lượng lớn thì iPhone Xs Max lợi thế hơn rõ ràng.

Lưu ý, mặc dù iPhone Xs Max chỉ có một nửa bộ nhớ so với Samsung Note 9 (4GB RAM), nhưng gà nhà Apple có chế độ chạy nền các ứng dụng tốt hơn. Tất cả các ứng dụng đang mở trong thử nghiệm không cần phải tải lại khi được mở lần thứ hai. Ngược lại, Samsung Note 9 phải tải lại khi mở lại một số trò chơi.

Điều đáng nói là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr đều được trang bị chip A12 bionic theo quy trình 7nm. Theo giới thiệu chính thức, so với chip bionic A11, bộ vi xử lý đồ họa chip A12 có tốc độ tăng lên tới 50%, tốc độ hiệu suất tăng lên đến 15% và hiệu suất năng lượng lên đến 50%.

>> Xem thêm: Thả rơi iPhone XS và iPhone XS Max để thử độ bền

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.