Sau Khai Trương – Ưu Đãi Ngập Tràn: Điện thoại, Tablet, Mac đã giảm đến 7 TRIỆU. Đặc biệt giảm thêm 200.000đ. Giảm thêm 600.000đ khi mở thẻ TPBank Evo. Tặng thêm đến 1 TRIỆU khi Thu cũ đổi mới

Duy nhất 29.08 – 04.09 tại Di Động Việt Long Khánh: Điện thoại, Tablet, Mac giảm ngay 200.000đ. Giảm thêm 600.000đ khi mở thẻ TPBank Evo. Tặng thêm đến 1 TRIỆU khi Thu cũ đổi mới. Đặc biệt, các ưu đãi này được áp dụng đồng thời. Đến Di Động Việt 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Hòa, Long Khánh ngay hôm nay

Thời gian diễn ra chương trình

  • Từ 28.08 – 04.09

Địa điểm áp dụng

  • Di Động Việt Long Khánh: 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai

Chi tiết ưu đãi

  • Điện thoại | Tablet | Mac giảm thêm 200.000đ (Áp dụng cho sản phẩm trên 6 triệu)
  • Tặng thêm 1 triệu khi thu cũ đổi mới
  • Giảm thêm 600.000đ khi mở thẻ đồng thương hiệu TPBank EVO (Xem chi tiết)

Di Động Việt Long Khánh có đầy đủ các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng, iMac, MacBook, phụ kiện công nghệ từ các thương hiệu lớn trên thị trường như Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, LG, Huawei, Energizer, UAG,… Các mặt hàng chính hãng, đa dạng cùng với mức giá hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi được tung ra thường xuyên.

07
01
04

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi. Hơn 40 cửa hàng độc lập tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc, 05 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh
Hoa Hậu Lương Thùy Linh
Gia dình Nghệ Sĩ Khắc Triệu Cẩm Vân
Gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu và Cece Trương
Ca sĩ Hồng Nhung 1
Ca sĩ Hồng Nhung

Di Động Việt tự hào nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 500 quý nghệ sĩ đã chọn Di Động Việt để mua sắm các sản phẩm công nghệ đỉnh cao.

Một số chương trình khuyến mãi khác

Bên cạnh các chương trình hấp dẫn sau khai trương, Di Động Việt tại 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

  • Thu đổi lên đời máy không bù tiền với mức Thu vào siêu hấp dẫn (Xem chi tiết)
  • Trả góp 0% lãi suất. Thủ tục đơn giản. Không cần chứng minh thu nhập (Xem chi tiết)

Đây là những hình ảnh mua sắm nhộn nhịp của cửa hàng Di Động Việt Long Khánh, Đồng Nai

02
05
06

Khách hàng hãy nhanh chân đến ngay Di Động Việt 316 Hùng Vương, KP. 3, Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai để có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nào

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.