Samsung vượt Apple trong Quý 1/2023 nhờ Galaxy S23 Series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một báo cáo mới đây, Samsung đã vượt qua Apple và trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới trong quý 1/2023. Sự thành công của Samsung được cho là nhờ vào sự ra mắt của chiếc Galaxy S23 với nhiều tính năng nổi bật.

1. Samsung Vượt Qua Apple Trong Quý 1/2023

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung đã vượt qua Apple và trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới trong quý 1/2023. Theo đó, Samsung đã bán được 80 triệu chiếc smartphone trong quý đầu tiên của năm, chiếm 22,3% thị phần toàn cầu. Trong khi đó, Apple chỉ bán được 63 triệu chiếc iPhone, chiếm 17,5% thị phần.

Samsung massively outperformed Apple in Q1 2023, thanks to Galaxy S23

Điều này cho thấy sự trỗi dậy của Samsung trong lĩnh vực smartphone và sự sa sút của Apple. Nhiều người cho rằng điều này có thể là do Samsung đã đưa ra nhiều tính năng mới và thu hút người dùng với chiếc Galaxy S23 mới.

2. Galaxy S23 Series – Bộ 3 được kỳ vọng nhà Samsung

Theo báo cáo của Strategy Analytics, chiếc Galaxy S23 của Samsung là một trong những sản phẩm smartphone được mong chờ nhất trong quý đầu tiên của năm. Chiếc điện thoại này được ra mắt vào tháng 3 và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng với nhiều tính năng nổi bật.

s23 snapdragon 8 gen 2 5

Samsung đã vượt qua Apple và trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới trong quý 1/2023. Sự thành công của Samsung được cho là nhờ vào sự ra mắt của chiếc Galaxy S23 với nhiều tính năng nổi bật. Galaxy S23 được trang bị nhiều tính năng mới, bao gồm màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch, bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 898, và hệ thống camera sau đa năng.

Galaxy S23 Ultra được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải QHD+. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được trang bị bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 898 tùy vào thị trường. Galaxy S23+ cũng có hệ thống camera sau đa năng, bao gồm cảm biến chính 108MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và cảm biến tele 10MP. Điều này cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao và quay video 4K với chất lượng tốt hơn.

apple iphone 14 samsung s23 ultra 2

3. Tạm kết

Điều này cho thấy sự cạnh tranh giữa Samsung và Apple trong lĩnh vực smartphone vẫn rất khốc liệt và cả hai công ty đều đang cố gắng đưa ra nhiều tính năng mới để thu hút người dùng. Tuy nhiên, với sự thành công của Galaxy S23, Samsung đang có cơ hội để giành lại vị trí số 1 trên thị trường smartphone và cạnh tranh mạnh mẽ với Apple trong tương lai.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: PhoneArena


Xem thêm:


5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *