Samsung đang trong quá trình phát triển một bản vá lỗi camera cho Galaxy S23 và Galaxy S23+

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 ra mắt vào cuối năm ngoái và được đánh giá rất cao về tính năng và thiết kế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, một số người dùng của Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus đã báo cáo rằng điện thoại của họ đôi khi chụp ảnh bị mờ khi sử dụng camera chính. Độ mờ đặc biệt đáng chú ý khi chụp các bức hình cận cảnh. Samsung đã thừa nhận vấn đề và tuyên bố rằng đó là do khẩu độ rộng của ống kính chính.

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi mờ khi chụp ảnh trên camera S23 và S23+

Với camera chính 50MP và khẩu độ f/1.8, điện thoại Samsung Galaxy S23điện thoại Samsung Galaxy S23+ có khả năng thu được nhiều ánh sáng hơn, đặc biệt là trong những khung cảnh tối. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến các phần của ảnh bị mờ khi đến quá gần đối tượng. Để khắc phục vấn đề này, các kỹ sư của Samsung đang nghiên cứu cách giải quyết.

Du an moi 2023 06 12T163648.170

2. Cách khắc phục lỗi

Trong khi đó, nhà sản xuất khuyên người dùng nên duy trì một khoảng cách nhất định với đối tượng được lấy nét để tránh tình trạng ảnh bị mờ. Điều này cũng giúp cho ảnh trở nên sắc nét hơn và chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể.

Du an moi 2023 06 12T165253.762

3. Tạm kết

Nếu bạn đang sử dụng Galaxy S23 hoặc Galaxy S23 Plus và gặp phải vấn đề này, đừng lo lắng. Samsung đang khắc phục vấn đề và sẽ tung ra bản cập nhật sớm nhất để sửa lỗi này. Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp ảnh chất lượng tốt hơn, bạn có thể chuyển sang sử dụng camera siêu rộng trên Galaxy S23 Ultra.

Sản phẩm này có cảm biến khác (Samsung ISOCELL HP2 200MP) với khẩu độ f/1.7, giúp thu được nhiều ánh sáng hơn và tránh được tình trạng ảnh bị mờ khi chụp ảnh cận cảnh. Bên cạnh đó, Galaxy S23 Ultra cũng tự động chuyển sang camera siêu rộng khi đối tượng được lấy nét ở quá gần thiết bị.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: mysmartprice


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *