Samsung tiết lộ quà đặt trước dòng siêu phẩm Galaxy S23 sắp ra mắt

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, sự kiện Unpacked sẽ chính thức ra mắt dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 – flagship mới nhất của hãng điện thoại Hàn Quốc. Một số thông tin trên trang đặt hàng của hãng cũng cho thấy nhiều quà tặng kèm khi mua máy, cho thấy S23 series đã sẵn sàng ra mắt.

Samsung tiết lộ thời điểm ra mắt Galaxy S23 series và quà tặng kèm

Hình ảnh rò rỉ trên trang đặt hàng của Samsung cho thấy thời gian ra mắt Galaxy S23 series đúng chính xác với tin đồn trước đó là ngày 1 tháng 2/2023. Bên cạnh đó những thông tin rò rỉ còn cho thấy Samsung sẽ tặng kèm tai nghe Galaxy Buds 2 Pro cho người dùng khi mua S23.

Samsung Galaxy S23

Mặc dù đây là thông tin trên trang bán lẻ dành cho thị trường Châu Âu, cụ thể là tại Estonia, nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ tung khuyến mãi tương tự hay thậm chí hấp dẫn hơn ở các thị trường khác.

Galaxy S23

Nếu đây là sự thật thì đây là một món hời không thể bỏ qua dành cho người dùng S23 series bởi Buds 2 Pro là chiếc tai nghe true wireless cực kỳ chất lượng ở thời điểm này.

Nhiều khả năng Samsung sẽ đưa ra các tuỳ chọn quà tặng khác như Galaxy Watch 4, Galaxy Buds 2 hoặc Buds 2 Pro tuỳ vào quốc gia bán ra.

Ngoài quà tặng từ Samsung, Didongviet còn có thêm ưu đãi khác lên đến 500K dành cho người đăng kí nhận tin hoặc đặt trước sản phẩm. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Tham khảo Tomsguide


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  5/5 - (2 bình chọn)

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.