Samsung tiếp tục cập nhật tính năng camera của S23 cho các thiết bị cũ qua bản update tháng 4/2023

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng đầu năm 2023. Hãng công nghệ Hàn Quốc mang đến cho người dùng những tính năng camera tuyệt vời như cảm biến chụp ảnh 200MP, zoom quang học 10x, chế độ chụp đêm tối ưu và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể nâng cấp lên Galaxy S23 để trải nghiệm những tính năng này. Vì vậy, Samsung đã quyết định cập nhật một số tính năng camera của S23 cho các thiết bị cũ qua bản update tháng 4/2023.

1. Samsung sẽ cập nhật tính năng chụp ảnh cho các máy Galaxy cũ

Theo thông báo chính thức từ Samsung, các thiết bị sẽ được cập nhật tính năng camera của S23 bao gồm Galaxy S22, Galaxy S21, Galaxy Note 20 và Galaxy A53 5G. Các tính năng camera mới sẽ được update thông qua bản cập nhật phần mềm OTA (over-the-air).

S23 camera

2. Những tính năng chụp ảnh trong bản cập nhật mới

  • Chụp ảnh độ phân giải cao: Cho phép chụp ảnh với độ phân giải cao hơn bằng cách sử dụng AI Image Enhancer để tăng cường chi tiết và màu sắc của ảnh.
  • Chế độ chụp đêm: Cho phép chụp ảnh và quay video trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối hoàn toàn bằng cách sử dụng Nightography mode để tối ưu hóa độ sáng và giảm nhiễu của hình ảnh.
  • Chế độ chụp thiên văn Hyperlapse: Cho phép chụp ảnh các vật thể trên bầu trời như sao, mặt trăng hay thiên hà bằng cách sử dụng Astrophotography mode để điều chỉnh thời gian phơi sáng và độ nhạy sáng của camera.
S23 camera
  • Chụp ảnh RAW chuyên nghiệp: Cho phép chụp ảnh với định dạng RAW để lưu trữ toàn bộ thông tin màu sắc và ánh sáng của ảnh. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh RAW bằng các công cụ như Lightroom để tạo ra những bức ảnh theo ý muốn.
  • Camera selfie được nâng cao chất lượng: Cho phép chụp selfie với góc rộng hơn và chất lượng cao hơn.
  • Tính năng tách nền (Image Clipper) trong ứng dụng Gallery: Galaxy S20 Series, Galaxy S21 Series, Galaxy S22 Series, Galaxy Note20, Galaxy Note20 Ultra, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip (LTE/5G), Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Flip4.

3. Lời kết

Bản cập nhật mới là tin vui cho người dùng Samsung yêu thích nhiếp ảnh. Thông qua việc cập nhật tính năng camera của S23 cho các thiết bị cũ, Samsung đã ngầm khẳng định hãng vẫn quan tâm và chăm sóc những khách hàng dùng máy Galaxy ra mắt trước đây.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Sammyfans


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.