Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng 1/2024 tại San Francisco

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ GSMArena.com, Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng điện thoại Galaxy S24 vào tháng 1 năm 2024 tại thành phố San Francisco, Mỹ. Đây được cho là một sự kiện quan trọng và được mong đợi từ nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Hàn Quốc.

1. Kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24

Theo các nguồn tin trong ngành công nghiệp ở Hàn Quốc, Samsung đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện “Unpacked” để giới thiệu dòng điện thoại S24 vào đầu tháng 1, và thông tin này đã được xác nhận bởi nhiều nguồn tin khác. 

Lễ ra mắt dự kiến sẽ diễn ra tại San Francisco, nằm cách trụ sở của Apple ở Cupertino khoảng một giờ lái xe. Điều này không có gì ngạc nhiên, vì cả dòng Galaxy S23 trước đó cũng đã được giới thiệu tại đây. Samsung đã có một lịch sử tổ chức các sự kiện lớn của mình tại Mỹ, ví dụ như Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 đã được ra mắt tại New York.

New Project 28 7

2. Các sản phẩm được dự dự kiến ra mắt trong đợt này

Theo thông tin từ nguồn tin Hàn Quốc, tại sự kiện này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của ba phiên bản Galaxy S24. Bao gồm phiên bản thông thường Galaxy S24 và S24+, sử dụng sự kết hợp giữa vi xử lý Exynos 2400 và Snapdragon 8 Gen 3. Cùng với phiên bản cao cấp Galaxy S24 Ultra chỉ sử dụng vi xử lý Qualcomm.

New Project 29 6

Galaxy S24 được kỳ vọng là chiếc điện thoại sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể về hiệu năng, camera và tính năng mới. Việc sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm trên phiên bản cao cấp Galaxy S24 Ultra cũng hứa hẹn mang lại trải nghiệm mạnh mẽ và tối ưu hơn cho người dùng.

3. Samsung tổ chức sự kiện ra mắt ngay gần trụ sở Apple?

Đáng chú ý, sự kiện này cũng gây sự chú ý vì nằm gần trụ sở của Apple. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc cạnh tranh giữa hai ông lớn công nghệ này. Việc Samsung lựa chọn San Francisco là địa điểm ra mắt có thể thể hiện sự tự tin và khát vọng cạnh tranh trực tiếp với Apple trong thị trường điện thoại thông minh.

New Project 30 6

4. Phần kết

Dòng Galaxy S của Samsung luôn là một trong những dòng điện thoại hàng đầu trên thế giới và luôn được người dùng quan tâm. Việc ra mắt dòng Galaxy S24 vào tháng 1/2024 tại San Francisco sẽ tạo ra sự kỳ vọng lớn về những cải tiến đáng giá và sự cạnh tranh sôi động trong thị trường smartphone.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *