Samsung sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone gập W24 và W24 Flip vào ngày 24/9

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin từ trang web GizmoChina, hai mẫu điện thoại Samsung W24 và W24 Flip sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 24/9.

1. Samsung ra mắt 2 model đổi tên của Z Fold5 và Z Flip5

Theo GizmoChina, Samsung W24 sẽ là một phiên bản đổi tên của 2 mẫu điện thoại Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Máy sẽ được trang bị các tính năng và công nghệ hàng đầu giống với dòng Galaxy Z 2023, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sự khác biệt ở đây có thể thấy là các biến thể màu sức khác biệt hẳn so với người anh em Z Fold5, Z Flip5.

Du an moi 2023 09 04T171518.187

Với sự ra mắt của W24 và W24 Flip, Samsung hy vọng sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường điện thoại thông minh. Công ty này đã đạt được thành công lớn với các dòng sản phẩm trước đó như Galaxy S và Galaxy Z. Việc giới thiệu các mẫu điện thoại mới sẽ giúp Samsung duy trì sự cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

2. Lời kết

Trước sự kiện ra mắt của Samsung W24 và W24 Flip sẽ diễn ra ngày 24/9, thông tin rò rỉ khiến sự tò mò và mong đợi từ phía người dùng ngày càng gia tăng. Samfan đang trông chờ những thông tin chi tiết về cấu hình, tính năng và giá cả của hai mẫu điện thoại này. Hãy cùng chờ đợi sự kiện ra mắt của bộ đôi smartphone ấn tượng này bạn nhé.

Du an moi 2023 09 04T171539.712

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *