Samsung hạn chế khả năng quay video 8K của Galaxy S23 Ultra?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bản cập nhật mới mà Samsung vừa phát hành cho dòng điện thoại S23 Ultra đã mang đến nhiều cải tiến đáng kể về camera và khắc phục một số lỗi. Tuy nhiên, một số người dùng đã nhận thấy rằng tính năng quay video độ phân giải 8K và bitrate cao đã bị vô hiệu hoá sau cập nhật này.

1. S23 Ultra bị lỗi quay phim 8K do bản cập nhật của Samsung?

Điều này có thể là một vấn đề kỹ thuật hoặc một sự điều chỉnh từ phía Samsung để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm pin. Mặc dù tính năng quay video 8K là một tính năng ấn tượng, nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều tài nguyên và tiêu thụ năng lượng cao. Việc vô hiệu hoá tính năng này có thể giúp cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin của điện thoại.

Du an moi 2023 08 29T163016.056

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều ưu tiên tính năng quay video 8K, nên việc vô hiệu hoá nó có thể không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng của người dùng thông thường. Samsung có thể đã đưa ra quyết định này dựa trên phản hồi từ người dùng và nhu cầu thực tế của thị trường.

2. Nguyên nhân gây lỗi?

Một số người đã cho rằng điều này có thể do việc quay video 8K ở bitrate cao gây ra sự không ổn định trên điện thoại S23 Ultra, khiến video bị giật.

Tuy nhiên, để biết chính xác lý do và có được thông tin cụ thể hơn về việc vô hiệu hoá tính năng này, người dùng nên liên hệ trực tiếp với Samsung để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Họ có thể cung cấp thông tin chính xác nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tính năng quay video trên Galaxy S23.

3. Kết luận

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *