Samsung Galaxy Z Fold3 tiếp tục lộ hình ảnh hấp dẫn, có thiết kế camera mới, camera trước trong màn hình, bút S Pen

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một rò rỉ mới tiết lộ rằng Galaxy Z Fold3 sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Galaxy Z Fold 2. Trước đó, Samsung Galaxy Z Fold 2 cũng là một bản nâng cấp đại trùng tu so với Galaxy Fold đời đầu. Điện thoại có thông số kỹ thuật tốt hơn, notch nhỏ hơn và màn hình lớn hơn.


Xem thêm:


Những hình ảnh rò rỉ mới đây vừa xuất hiện trên internet đã được Anthony chia sẻ. Thông tin chỉ rõ rằng chiếc điện thoại sẽ được trang bị camera ngay phía trong màn hình. Phần camera phía sau máy cũng có nhiều sự thay đổi lớn.

1. Galaxy Z Fold3 được thiết kế lại vị trí của bộ khung camera sau

Ngay khi nhìn vào hỉnh ảnh, ta có thể dễ dàng nhìn thấy Galaxy Z Fold3 có thể có thiết kế camera sau mới. Các máy ảnh này có kiểu dáng khác với bộ khung camera Contour Cut được tìm thấy trên series Galaxy S21. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết bị có một hệ thống camera dọc với ba camera và đèn flash LED trong đó.

Thiết kế camera sau của Galaxy Z Fold3

2. Được trang bị bút S Pen, có thể ghi chú khi đang gọi video

Nhiều báo cáo đã tuyên bố rằng Galaxy Z Fold3 sẽ có hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Thông tin mới cho thấy rằng người dùng thiết bị sẽ có thể viết ghi chú bằng S Pen trong cuộc gọi điện video.

Galaxy Z Fold3 có hỗ trợ bút S Pen

Các báo cáo đã nhận định rằng smartphone dạng gập này sẽ có một khe cắm chuyên dụng để thêm bút S Pen. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận liệu bút cảm ứng sẽ được bán riêng hay được đính kèm sẵn khi mua thiết bị. S Pen dường như không có đầu nhọn. Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng không làm hư hỏng màn hình dạng gập trong khi sử dụng.

3. Galaxy Z Fold3 là điện thoại dạng gập đầu tiên có camera phía trong màn hình

Galaxy Z Fold3 dự kiến ​​sẽ là điện thoại dạng gập đầu tiên trên thế giới sở hữu camera dưới màn hình. Điều này sẽ cho phép thiết bị cung cấp tỷ lệ màn hình trên thân máy cao hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Điện thoại dự kiến ​​sẽ được trang bị với lớp bảo vệ cường lực Gorilla Glass Victus ở bên ngoài.

Galaxy Z Fold3 có camera bên dưới màn hình

Việc bổ sung các tính năng mới như camera trong màn hình và bút cảm ứng S Pen có thể khiến smartphone chào sân với một mức giá khá đắt đỏ. Nhà sản xuất Samsung vẫn chưa có bất kỳ hé lộ chính thức nào về ngày ra mắt của siêu phẩm điện thoại gập này. Có nhiều tin đồn cho rằng công ty sẽ công bố smartphone dạng gập thế hệ thứ 3 cùng với Galaxy Z Flip3 vào tháng 7 năm nay.

4. Thông số kỹ thuật chính mạnh mẽ của điện thoại

Màn hình chính của Galaxy Z Fold3 (màn hình bên trong) sẽ nhỏ hơn 7.59 inch trên Z Fold 2. Samsung sẽ tiên phong với màn hình chính 7.55 inch và cũng thu nhỏ màn hình ngoài xuống còn 6.21 inch. Độ phân giải của màn hình chính sẽ vào khoảng 2208 × 1768 pixel với tỷ lệ khung hình 5 : 4 và 375 PPI.

Điện thoại có nhiều thông số khác ấn tượng

Ngoài những thông tin trên, chiếc smartphone dự kiến được trang bị tần suất làm mới khủng 120 Hz.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *