Samsung Galaxy Tab A7 Lite được tiết lộ với thông số kỹ thuật chi tiết

Samsung Galaxy Tab A7 Lite có điểm gì nổi bật ? Rõ ràng, Samsung đang muốn tạo ra một chiếc máy tính bảng có giá tốt nhất. Thông tin về dòng sản phẩm này đã kèo dài trong một thời gian khá lâu.


Xem thêm:


Tính tới thời điểm hiện tại thì không nhiều công ty dám đánh cược vào cuộc chạy đua máy tính bảng. Trong khi Apple vẫn đang chiếm ưu thế ở phân khúc này với iPadOS.

Tab A7 Lite didongviet

Tuy nhiên, vẫn còn đó những đối thủ chưa bao giờ ngừng lại như Samsung, Huawei hay Lenovo. Nói về Samsung thì mới đây nhất, hãng đã dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab A7 Lite.

Với Galaxy Tab S Series, Samsung hướng người dùng đến những trải nghiệm cao cấp. Còn với Galaxy Tab A Series hãng muốn đưa ra một sản phẩm có giá tốt nhưng hiệu năng cao. Vậy Galaxy Tab A7 Lite có điểm gì nổi bật ? Rõ ràng, Samsung đang muốn tạo ra một chiếc máy tính bảng có giá tốt nhất. Thông tin về dòng sản phẩm này đã kèo dài trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, hôm nay đã có bằng chứng về sự tồn tại của sản phẩm này.

cau hinh galaxy tab a7 lite didongviet

Galaxy Tab A7 Lite đạt chứng nhận TENAA của Trung Quốc một vài tuần trước. Tiết lộ lần này cho chúng ta thấy về thiết kế của máy tính bảng và đi kèm với đó còn có thông số kỹ thuật của máy.

Thông số kỹ thuật bị cáo buộc của Galaxy Tab A7 Lite

Samsung Galaxy Tab A7 Lite (SM-T225C) có một màn hình LCD 8,68 inch với độ phân giải 1.340 x 800 pixel. Nó có các viền lớn và bao gồm camera selfie 2MP. Cạnh phải là nơi đặt nút nguồn và nút chỉnh âm lượng.

Galaxy Tab A7 Redner

Máy tính bảng được trang bị chipset MediaTek Helio P22T. Tùy thuộc vào biến thể mà nó đi kèm với 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ hoặc 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Đáng chú ý là cả hai đều được hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy tính bảng chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng. Đó không phải là một bất ngờ lớn nhưng đây có thể xem như một điểm cộng. Vì không phải sản phẩm nào sử dụng chip cũ cũng được trang bị hệ điều hành mới như Samsung. Điều đó nói rằng thiết bị đi kèm với One UI 3.1 mới nhất.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite sẽ đi kèm với dung lượng pin lớn lên đến 5.100mAh. Viên pin này cũng sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 15W. Hệ thống camera của Galaxy Tab A7 Lite, nó chỉ được hỗ trợ một camera duy nhất là 8MP. Tuy nhiên, chúng ta có thể bỏ qua về vấn đề này vì không nhiều người sẽ chú trọng vào khả năng chụp ảnh của máy. Camera selfie của máy sẽ có độ phân giải là 8MP vừa đủ để người dùng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Kích thước tổng thể của sản phẩm là 212,4 x 124,7 x 8mm và máy tính bảng nặng 300 gram.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.