Samsung Galaxy S23 series nhận Bản cập nhật bảo mật Tháng 8/2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sau khi được phát hành đầu tiên tại Thái Lan và Châu Âu vào tuần trước, bản cập nhật tháng 8 được xác định bằng phiên bản phần mềm S91xUSQU1AWGH, đang được cung cấp cho các phiên bản khóa mạng của Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

1. Samsung đang cập nhật bản vá bảo mật tháng 8 theo từng đợt

Bằng cách phân phối cập nhật theo giai đoạn, Samsung có thể kiểm tra và điều chỉnh các vấn đề có thể xảy ra trước khi tung ra bản cập nhật cho tất cả người dùng. Điều này giúp đảm bảo rằng các cải tiến và vá lỗi được triển khai một cách an toàn và hiệu quả, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Du an moi 2023 08 29T171804.769

2. Cam kết của Samsung

Với việc tiếp cận cẩn thận và theo từng giai đoạn, Samsung đang chứng tỏ cam kết của mình trong việc mang đến sự ổn định, bảo mật và tin cậy cho dòng Galaxy S23. Người dùng có thể yên tâm về việc nhận được các cập nhật quan trọng và cải thiện từ Samsung trong tương lai.

3. Tổng kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *