Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đã vượt mặt tất cả các điện thoại Android khác về doanh thu trong quý 1 năm 2021 toàn cầu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hiện tại, Galaxy S21 Ultra 5G đang là chiếc flagship hàng đầu của Samsung. Thiết bị được giới thiệu vào đầu năm nay cùng với hai phiên bản bộ nhớ khác nhau. Bất chấp mức giá cao, chiếc điện thoại này vẫn đạt được top đầu về doanh thu quý 1 năm 2021 khi so với các smartphone Android khác.


Xem thêm:


Có một lý do chính đáng cho điều đó. Số lượng công nghệ mà hãng đã tích hợp vào Galaxy S21 Ultra 5G là nhiều vô kể.  Phiên bản này còn được xem là bộ mặt của công ty hiện tại. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn có chỗ đứng tốt tại thị trường.

Galaxy S21 Ultra 5G gặt hái được rất nhiều doanh thu cho ông lớn Samsung

Các số liệu mới nhất từ ​​Counterpoint cho thấy các smartphone Android đã đạt kỷ lục doanh thu quý đầu tiên trên toàn cầu trong quý 1 năm 2021. Điều đó phần lớn là do nhu cầu bị dồn nén và việc gỡ bỏ phong tỏa ở hầu hết các thị trường lớn trên toàn cầu sau đại dịch COVID-19.

Doanh thu Galaxy S21 Ultra 5G cao

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chiếm 3% trong miếng bánh doanh thu kỷ lục này. Do đó, thiết bị sẽ trở thành thiết bị Android hàng đầu trong danh sách. Ngoài ra, điện thoại nắm giữ vị trí thứ 5 trong tất cả smartphone toàn thế giới. Bốn vị trí đầu tiên đều do iPhone chiếm giữ.

Các dòng smartphone khác của Samsung cũng dẫn đầu về doanh số thị trường

Điều thú vị là sáu trong số mười thiết bị đều là iPhone. Galaxy S21 5G và Galaxy S21 Plus 5G đứng ở vị trí thứ 7 và 9 với 2% và 1% thị phần doanh thu. Huawei Mate 40 Pro là thiết bị Android khác duy nhất trong danh sách ở vị trí thứ 8 với 2% thị phần doanh số.

Bảng doanh thu smartphone quý 1 năm 2021

Chúng ta có thể dễ dàng hiểu tại sao các thiết bị hàng đầu của Samsung lại nổi bật như vậy. Điện thoại thông minh cao cấp có tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Bạn sẽ không tìm thấy các mẫu Galaxy S21 trong danh sách mười điện thoại thông minh hàng đầu theo thị phần.

Galaxy A31

Samsung đã xuất xưởng nhiều chiếc Galaxy A12, Galaxy A21s và Galaxy A31 nhất trong quý 1 năm 2021. Redmi 9A thực sự là điện thoại Android bán chạy nhất theo số lượng. Số lượng cho các mẫu máy giá rẻ của Samsung chủ yếu được tang trưởng bởi các thị trường Ấn Độ, MEA và LATAM. Điều này cho thấy rằng chiến lược mà Samsung đã thực hiện cho các thiết bị giá rẻ của mình đang thu được lợi nhuận.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy s21 Ultra 5G

Camera chính là tâm điểm của Samsung Galaxy S21 Ultra 5G. Thiết bị được trang bị camera chính 108 MP thế hệ mới, camera góc siêu rộng 12 MP và hai camera tele. Nhìn chung, S21 Ultra 5G có một bộ camera sau cực kỳ ấn tượng. Tất cả chúng đều có vai trò quan trọng. Thiết bị khác với những chiếc điện thoại có camera độ sâu và macro chuyên dụng. Camera selfie cũng sở hữu chất lượng không hề kém cạnh.

Thông số kỹ thuật Galaxy S21 Ultra 5G

Galaxy S21 Ultra 5G là một flagship thực thụ với nhiều tính năng được cải tiến. Điển hình là con chip Exynos 2100 5G được tích hợp bên trong thiết bị. Nó quản lý để chạy các trò chơi đồ họa chuyên sâu như Call of Duty: Mobile và Asphalt 9: Legends ở độ phân giải QHD+. Galaxy S21 Ultra cũng hỗ trợ đầy đủ bút S Pen của Samsung.

Smartphone sở hữu màn hình AMOLED 6.8 inch vô cùng sắc nét. Dung lượng pin khủng 5.000mAh giống như những gì Galaxy S20 Ultra có. Thiết kế mới giúp Galaxy S21 Ultra 5G trông tinh tế hơn so với các mẫu trước đó.

Nguồn: Sammoblie

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *