Samsung Galaxy S21 FE sẽ thế chân Galaxy Note ra mắt vào tháng 8?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy S20 FE ra mắt vào tháng 10 năm ngoái đã gây được tiếng vang lớn. Vì lý do đó Galaxy S21 FE đang được kỳ vọng hơn cả, đã có tin đồn về S21 FE kể từ tháng 2 năm nay. Có vẻ như Samsung sẽ sớm cho ra một phiên bản Fan Edition của loạt flagship hiện tại của mình.


Xem thêm:


Thiết kế của Galaxy S21 FE

Hôm qua  Steve H, được biết đến với cái tên OnLeaks, đã tiết lộ rằng thiết kế của điện thoại thông minh S21 Fan Edition sẽ giống với thiết kế của Galaxy S21. Tuy nhiên, cụm camera hình chữ nhật phía sau của S21 FE sẽ tiệp màu với mặt lưng thay vì đóng vai trò là điểm nhấn như S21. Theo nguồn tin điện thoại sẽ có kích thước 155,7 x 74,5 x 7,9mm. Tuy nhiên, thiết bị này có độ dày tổng thể tăng lên 9,3mm vì phần camera phía sau.

Theo nguồn tin điện thoại sẽ có kích thước 155,7 x 74,5 x 7,9mm

Chiếc điện thoại này sẽ lớn hơn một chút so với Galaxy S21 màu vani. Khung máy làm bằng kim loại, tuy nhiên, mặt sau sẽ được làm bằng nhựa. Samsung sẽ sử dụng hiệu ứng mờ để khiến máy trông sang trọng hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Samsung gắn bó với thiết kế nhựa này.  Công ty đã quay trở lại chất liệu này với Galaxy Note 20 và nhựa mờ trở thành một lựa chọn rất thành công. Cuối cùng, Samsung cần cắt giảm một số góc để làm cho Galaxy S21 FE này rẻ hơn so với những người anh em của nó trên dòng S21 truyền thống.

Galaxy S21 có thể được ra mắt vào tháng 8 trong sự kiện “Galaxy Unpacked”

Theo những tin đồn gần đây, điện thoại thông minh mới của Samsung sẽ ra mắt sớm hơn bình thường một chút. Nguyên nhân vì Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn nhiều so với lịch trình ra mắt truyền thống từ tháng 2 đến tháng 3. Bộ ba flagship đã được tung ra thị trường vào ngày 14 tháng 1. Vì vậy, không ngạc nhiên khi thấy Galaxy S21 sẽ chính thức ra mắt trong những tháng tới. Với việc dòng Galaxy Note 21 có thể bị hủy do thiếu chip, Galaxy S21 FE có thể lấp đầy khoảng trống doanh thu mà dòng Note để lại.

Tin đồn về thông số kỹ thuật

Theo tin đồn, Galaxy S21 FE có thể đi kèm với màn hình phẳng 6,4 inch. Dĩ nhiên chúng tôi mong đợi tấm nền này là loại AMOLED. Thiết bị có khả năng đi kèm với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới cao. Màn hình đục lỗ chứa camera trước.

Ở mặt sau sẽ là sự xuất hiện của cụm 3 camera sắp xếp thành hình chữ nhật. Galaxy S21 ban đầu có camera chính 12MP, ống kính tele 64MP và camera siêu rộng 12MP. S21 FE cũng tương tự nhưng có thể sẽ mất ống kính tele 64MP để thay thế cho một máy ảnh có độ phân giải thấp hơn.

Ở mặt sau sẽ là sự xuất hiện của cụm 3 camera sắp xếp thành hình chữ nhật

Năm ngoái S20 FE đi kèm với chipset Snapdragon 865. Trong năm nay, Samsung có nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc “hiệu suất hàng đầu” như Snapdragon 870. Hy vọng rằng S21 FE sẽ được trang bị Snapdragon 888.

Đó là tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được về mẫu điện thoại có thể ra mắt trong tháng 8 này của Samsung. Hãy cùng theo dõi Di Động Việt để cập nhật nhanh chóng nhiều tin tức công nghệ mới!

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *