Samsung Galaxy S21 FE lộ diện thông số trên Geekbench, dùng Snapdragon 888, RAM 6 GB, giá chỉ 13.5 triệu

Thông số kỹ thuật của Galaxy S21 FE đã được phát hiện trên trang web Geekbench trước thời điểm ra mắt không lâu. Nguồn tin tiết lộ rằng điện thoại sẽ sử dụng con chip Snapdragon 888, có RAM 6 GB cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.


Xem thêm:


Ngày thiết bị được chính thức công bố vẫn còn là một ẩn số. Smartphone dự kiến sẽ được trình làng cùng những người anh em Samsung như Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 vào tháng 8 tới.

Galaxy S21 FE sở hữu con chip Snapdragon 888 cao cấp, 6 GB RAM

Theo thông tin từ Geekbench, Samsung Galaxy S21 FE (SM-G990B) sẽ được trang bị vi xử lý có tên Lahaina. Đó là tên mã của con chip cao cấp nhất hiện nay Snapdragon 888. Điều này có nghĩa là Galaxy S21 FE sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp giống như Galaxy S21 bản tiêu chuẩn.

Hiệu năng Galaxy S21 FE

Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một smartphone dòng Galaxy S FE tiếp theo chạy Snapdragon 888 sẽ xuất hiện tại Ấn Độ. Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng điện thoại sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 6 GB. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sẽ được chạy hệ điều hành mới nhất Android 11.

Ngoài ra, smartphone dự kiến được tích hợp bộ nhớ trong lên tới 128 GB cho phiên bản thấp nhất. Điều này cho phép người dùng có thể thoải mái tải game, phim, ảnh.

Điện thoại được thừa hưởng nhiều tính năng của Galaxy S21, giá hợp lý hơn

Galaxy S21 FE có thể sẽ sở hữu nhiều tính năng tương tự như Galaxy S21. Tuy nhiên, mức giá của nó sẽ phải chăng hơn rất nhiều, phù hợp với nhiều người dùng hơn. Các hình ảnh bản vẽ trước đây cho thấy điện thoại cũng sẽ trông tương tự như Galaxy S21. Thiết bị sẽ có camera trước dạng đục lỗ. Ngoài ra, bộ khung cụm camera phía sau bo cong dọc theo các cạnh.

Thiết bị sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với kích thước lớn 6.4 inch. Độ phân giải cũng được dự đoán ở mức FHD+ trở lên. Ngoài ra, máy còn sở hữu bộ khung cụm 3 camera vô cùng chất lượng ở phía sau. Trong đó gồm có camera chính độ phân giải 16 MP. Các máy ảnh khác có độ phân giải lần lượt là 12 MP và 8 MP. Camera trước 32 MP được đặt vào theo dạng đục lỗ dùng để chụp selfie và gọi điện video.

Thiết kế Galaxy S21 FE

Theo chứng nhận của SafetyKorea, Galaxy S21 FE được trang bị viên pin dung lượng khủng 4.500 mAh. Hơn thế nữa, smartphone sẽ được trình làng với đa dạng tùy chọn màu sắc cho người dùng. Đó chính là các màu trắng, tím nhạt, xanh lá nhạt và xám. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Samsung Galaxy S21 FE tính đến thời điểm hiện tại. Có thể trong vài tuần tới, nhiều thông tin khác nữa về thiết bị sẽ được hé lộ.

Ngày ra mắt và giá bán dự kiến của Galaxy S21 FE

Phía Samsung vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về ngày ra mắt của Galaxy S21 FE. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin của các chuyên gia, thiết bị sẽ được trình làng sớm nhất là vào ngày 14 tháng 7. Nếu có bất kỳ trục trặc gì thì họ có thể sẽ dời nó sang sự kiện Samsung Unpacked vào tháng 8 tới.

Ngày ra mắt và giá bán điện thoại Samsung

Điện thoại dự kiện sẽ được lên kệ với mức giá là 42990 Rs (khoảng 13.5 triệu đồng). Đây là một mức giá quá hợp lý cho một flagship mang nhiều cấu hình của Galaxy S21.

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.