Samsung Galaxy M62 đạt chứng nhận FCC, viên pin lớn 7.000 mAh

Trong tuần vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt những chiếc flagship đầu tiên của năm 2021 – Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Sau sự kiện giới thiệu bộ 3 flagship, Samsung tiếp tục có động thái chuẩn bị cho ra mắt những chiếc smartphone tầm trung với dòng Galaxy AGalaxy M.

>>> Xem thêm:

Chiếc smartphone tầm trung đầu tiên sắp ra mắt năm 2021 là Galaxy M62. Thiết bị sẽ được trang bị viên pin cực khủng 7.000 mAh.

Ngày 16/1, một chiếc điện thoại với số model SM-M62F/DS đã nhận được chứng nhận từ FCC. Chiếc điện thoại này có khả năng chính là Galaxy M62. FCC liệt kê chiếc điện thoại này sở hữu viên pin 7.000 mAh. Đây sẽ là chiếc smartphone thứ hai của Samsung được trang bị viên pin với dung lượng 7.000 mAh.

Galaxy-M62-didongviet

Samsung cũng là nhà sản xuất duy nhất sản xuất những chiếc smartphone với viên pin khủng thế này. Những công ty khác như Xiaomi chỉ sản xuất pin chuẩn 6.000 mAh.

Ngoài viên pin 7.000 mAh, Galaxy M62 sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 25W

FCC cũng xác nhận Galaxy M62 sẽ hỗ trợ cổng USB-C với củ sạc 25W và jack cắm âm thanh 3.5 mm. Mặc dù của sạc 25W vẫn chỉ cho thời gian sạc trung bình nhưng điều này cho thấy Samsung đã hào phóng hơn với các smatphone tầm trung của mình. Hầu hết các thiết bị Galaxy A và Galaxy M đều dừng lại ở mức sạc nhanh 15W.

Trước đây, nhiều tin đồn khẳng định thiết bị này sẽ là máy tính bảng. Thế nhưng FCC lại xác nhận đó sẽ là một chiếc điện thoại thông minh.

Galaxy-M62-FCC-Certification-didongviet

Ngoài ra, trên website ở Mỹ đã xuất hiện tên model có số hiệu SM-E625F/DS. Như vậy, Samsung chắc chắn sẽ ra mắt thêm một biến thể khác của thiết bị này với tên gọi Galaxy F62. Dòng Galaxy F đã ra mắt hồi năm ngoái với tư cách là dòng smartphone “tập trung vào camera” dành cho một số thị trường nhất định. Bên cạnh dung lượng pin, thiết bị này có thể sẽ đi kèm cụm camera xịn xò.

FCC không đưa ra nhiều thông số về phần cứng bên trong thiết bị. Thế nhưng, điểm benchmark trên Geekbench đã tiết lộ một vài điều về thiết bị SM-E624F này. Theo Geekbench, thiết bị sẽ sử dụng chip Exynos 9825 đi kèm với 6GB RAM và hệ điều hành Android 11. Phần chữ DS viết sau dấu gạch chéo trong tên của số model xác nhận máy sẽ có SIM kép.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.