Samsung Galaxy M30s đạt chứng nhận Wi-Fi, có pin cực lớn 6.000 mAh

Samsung Galaxy M30s đã được đưa vào sản xuất tại nhà máy Noida, gợi ý việc ra mắt có thể ngay gần kề. Đây sẽ tiếp tục là dòng Galaxy M mới nữa lộ diện.

Chiến lược của Samsung về việc tung ra loạt smartphone ở nhiều phân khúc giá bán khác nhau vẫn đang hoạt động rất tốt. Giờ đây, “ông lớn” di động Hàn Quốc dường như đã sẵn sàng ra mắt thêm những phiên bản cải tiến thuộc dòng Galaxy M.

Samsung Galaxy M30s đã được chú ý trong một thời gian khi các tùy chọn hình ảnh và màu sắc trực tiếp của thiết bị cầm tay bị rò rỉ trực tuyến. Điều này tiết lộ một số thông tin chi tiết hấp dẫn so với Galaxy M30 nguyên bản.

Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, nâng cấp chip Exynos 9610

Thiết bị tầm trung của Samsung có số model SM-M307F/DS đã được cấp chứng nhận Wi-Fi Alliance. Nó sẽ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép. Hệ điều hành Android 9.0 Pie với giao diện OneUI ở trên cùng.

Galaxy M30s

Các báo cáo trước đây cho thấy, Galaxy M30s đã được đưa vào sản xuất tại nhà máy Noida của Samsung. Điều này gợi ý việc ra mắt có thể ngay gần kề. Danh sách Geekbench cho biết, Galaxy M30s có thể được cung cấp chip Exynos 9610, 8 nhân xung nhịp 1.74 GHz. Đây sẽ là bản nâng cấp so với người tiền nhiệm Galaxy M30.

Với cấu hình trên, Galaxy M30s ghi được điểm hiệu năng khá ấn tượng trên Geekbench. Cụ thể, trong bài kiểm tra đơn nhân, điện thoại này ghi được 1.680 điểm. Còn kết quả của bài kiểm tra đa nhân là 5.211 điểm.

Có thể trang bị camera kép nhưng cảm biến tốt hơn Galaxy M30

Samsung Galaxy M30s có khả năng giữ lại mặt sau bằng polycarbonate với bề mặt sáng bóng. Từ hình ảnh trực tiếp phía sau cho thấy, thiết bị có thể có camera kép thay vì cụm 3 camera. Ngoài ra, cảm biến camera của máy cũng sẽ tốt hơn so với Galaxy M30. Ở phía dưới sẽ có lưới tản nhiệt loa, cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Galaxy M30s có thể được trang bị RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB/128 GB. Tuy nhiên, cũng có thể có các biến thể khác.

Galaxy M30s

Theo thiết kế, Galaxy M30s sẽ có màn hình Infinity-V với độ phân giải Full HD+. Một số tùy chọn màu sắc gồm Đen, Xanh và Trắng tại thời điểm ra mắt. Trước đó, Galaxy M30 đã có các phiên bản màu Xanh và Đen. Ngoài các phiên bản màu cũ của người tiền nhiệm thì Galaxy M30s có thêm phiên bản màu Trắng.

Dung lượng pin cực lớn, lên đến 6.000 mAh

Galaxy M30s sẽ ưu ái về dung lượng pin cực lớn, lên đến 6.000 mAh. Cùng với đó, máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh 15 W/18 W, cung cấp năng lượng và trải nghiệm dài lâu. Đồng thời, có thể làm rung cảm biến vân tay gắn phía sau để bảo mật.

Được biết, Galaxy M30 ra mắt trước đó với viên pin 5.000 mAh, chip Exynos 7904. Hệ thống 3 camera sau gồm cảm biến chính 13 MP + cảm biến độ sâu 5 MP + camera góc siêu rộng 5 MP. Điện thoại có 2 phiên bản cấu hình bộ nhớ khác nhau là 4 GB + 64 GB và 6 GB + 128 GB.

Tuy nhiên, các chi tiết liên quan đến kích thước màn hình, quang học và tính năng khác hiện vẫn còn khan hiếm. Dù vậy, Galaxy M30s đã được cấp chứng nhận Wi-Fi nên ngày ra mắt sẽ không còn lâu nữa. Theo thông tin mới nhất, giá bán dự kiến là 16.999 Rupee (khoảng 238 USD). Ngày ra mắt dự kiến là 9/9/2019.

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.