Samsung Galaxy A54 được đồn đoán sẽ có camera 50MP

Samsung Galaxy A Series là một trong những dòng điện thoại hấp dẫn nhất của Samsung. Điều này phát sinh từ việc smartphone giá rẻ và lựa chọn đa dạng. Galaxy A53 đã có một thời gian thành công sau 6 tháng ra mắt trên thị trường và giờ đã đến lúc người kế nhiệm tiếp theo của nó ra đời – Samsung Galaxy A54.

GalaxyClub báo cáo rằng A54 sẽ có camera chính 50 Megapixel. Trong khi đó, 2 người anh tiền nhiệm Galaxy A52 và Galaxy A53 trước đây đều có camera phía sau chính 64 Megapixel. Chưa có thông tin chi tiết nào về camera chính của Galaxy A54 được tiết lộ. Tuy nhiên, có những suy đoán rằng thiết bị này sẽ sử dụng một máy ảnh tầm trung 50 Megapixel

Samsung Galaxy A54
Samsung Galaxy A54

Tuy nhiên, Samsung Galaxy A52 và Galaxy A53 cũng sở hữu nhiều tính năng hàng đầu cấp. Những điện thoại thông minh này đi kèm với các tính năng như chống nước, màn hình tốc độ làm mới cao và loa Stereo. Vì vậy, rất có thể Samsung Galaxy A54 sẽ đi kèm với các tính năng hàng đầu. Trên thực tế, nó thậm chí có thể đi kèm với máy ảnh 50MP hàng đầu thay vì phiên bản tầm trung cũ.

Ngoài việc chuyển sang máy ảnh chính có điểm ảnh thấp hơn, Galaxy A54 sẽ bỏ máy ảnh độ sâu trường ảnh. Các dòng smartphone tầm trung khác của Samsung cũng sẽ bỏ cảm biến này. Ngoài ra, A54 cũng sẽ sẽ đi kèm với Android 13 và One UI 5.

Samsung Galaxy A54
Samsung Galaxy A54

Các tính năng khác mà nhiều người dùng mong đợi trong thiết bị này bao gồm GPS, LTE, khe cắm thẻ sim kép, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.0, cổng Usb Type-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Bên cạnh đó sẽ là một cảm biến vân tay cũng như hỗ trợ âm thanh Dolby.

Nguồn: Gizchina


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.