Samsung Galaxy A52 5G đạt chứng nhận TENAA, rò rỉ hình ảnh thực tế

Dòng Galaxy A5x là dòng smartphone bán chạy nhất của Samsung. Ví dụ như Galaxy A51 ra mắt vào tháng 12/2019. Tuy nhiên, thiết bị kế nhiệm là Galaxy A52 vẫn chưa được giới thiệu. Theo nhiều báo cáo, Galaxy A52 sẽ có thêm phiên bản 5G. Biến thể Galaxy A52 5G vừa nhận được chứng nhận từ TENAA.

>>> Xem thêm:

Giống như Galaxy A51, Galaxy A52 sẽ có hai biến thể – 4G và 5G. Cả hai thiết bị dự kiến sẽ có cùng thiết kế và tính năng (ngoại trừ bộ vi xử lý). Những ngày qua, cả hai cũng đã nhận được nhiều chứng nhận.

Trước đó, cơ quan 3C không chỉ xác nhận Galaxy A52 5G sẽ ra mắt ở Trung Quốc mà còn cho biết thiết bị sẽ có củ sạc 15W. Bây giờ, một thiết bị với số hiệu SM-A5260 đã được TENAA chứng nhận. Tuy nhiên, danh sách khoong kèm theo hình ảnh và bảng thông số của chiếc điện thoại.

Samsung-Galaxy-A52-ro-ri-hinh-anh-thuc-te-didongviet

Theo các báo cáo trước đây, Galaxy A52 5G sẽ có ngôn ngữ thiết kế khá giống với tiền nhiệm của nó. Dự kiến thiết bị sẽ sở hữu màn hình AMOLED Infinity-O 6.5 inch (nốt ruồi ở giữa) cùng với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy A52 5G sẽ có thiết lập 4 camera 64MP với camera góc rộng, góc siêu rộng, macro và chiều sâu. Thiết bị dự kiến sẽ chạy hệ điều hành Android 11 (giao diện OneUI 3.0 hoặc 3.1). Trong khi đó, máy sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 750G. Trái lại, theo Geekbench, Galaxy A52 4G sẽ dùng chip Snapdragon 720G.

anh-thuc-te-Galaxy-A52-didongviet

Ngoài ra, báo cáo của 91Mobiles đã tiết lộ hình ảnh thực mặt lưng của Galaxy A52. Trong hình ảnh, chiếc điện thoại có thể có cụm camera đặt trong mô-đun hình chữ nhật với 4 cảm biến sắp xếp thành hình chữ L. Mặt lưng của thiết bị được gia công bóng bẩy và có màu đen. Nhưng chắc chắn sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu hơn khi ra mắt. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Galaxy A52 sẽ đi kèm cổng USB-C và jack cắm âm thanh 3.5 mm.

Các báo cáo rò rỉ gần đây cho biết Galaxy A52 có thể sẽ ra mắt trong Q1/2021. Trong khi biến thể 4G vừa nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ BIS, Samsung dự kiến sẽ ra mắt biến thể 5G ở Ấn Độ.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.