Samsung Galaxy A42 5G sẽ được trang bị viên pin 5000mAh, bộ nhớ 128GB

Một số báo cáo cho biết, Samsung đang làm việc trên một chiếc smartphone tầm trung 5G mới của hãng đó là Galaxy A42 5G. Chiếc điện thoại này sẽ được trình làng vào năm sau.

>>> Xem thêm:

Hôm nay, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về dung lượng pin của smartphone này.

Cụ thể, một báo cáo đến từ Galaxyclub vừa tiết lộ rằng pin của Galaxy A42 5G sẽ có dung lượng trên lý thuyết là khoảng 5,000mAh (dung lượng định mức được tiết lộ là 4,860mAh), tăng hơn 40% so với Galaxy A41 được phát hành gần đây. Lý do cho một sự khác biệt lớn như vậy là do kết nối 5G thực sự tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Samsung Galaxy A42 5G sẽ được trang bị viên pin lớn 5000mAh, bộ nhớ 128GB

Đáng tiếc đó cũng là tất cả những thông tin mà rò rỉ ngày hôm nay tiết lộ về Galaxy A42 5G. Còn theo các rò rỉ trước đây, điện thoại này sẽ có giá bán cực kỳ phải chăng, bộ nhớ trong 128GB và 3 biến thể màu sắc là xám, đen, trắng. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Galaxy A42 xuất hiện trong thời gian tới.

Galaxy A42 5G đạt chứng nhận tại cơ quan BIS Ấn Độ

Cách đây không lâu Galaxy A42 5G đã đạt chứng nhận tại cơ quan BIS Ấn Độ. Chứng nhận cho thấy viên pin của Galaxy A42 sẽ số model EB-BA426ABY. Đây là một dấu hiệu cho thấy chiếc điện thoại này đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

galaxy a42 didongviet3 1

Hiện tại chứng nhận BIS không tiết lộ thêm điều gì về cấu hình của Galaxy A42 5G. Còn theo các rò rỉ trước đây, Samsung Galaxy A42 sẽ là chiếc điện thoại 5G được Samsung ra mắt với giá cực kỳ phải chăng. Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết, Galaxy A42 5G sẽ có bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại có các tùy chọn màu sắc như Xám, Đen và Trắng.

Được biết, chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Samsung là Galaxy S10 5G. Sau đó, Samsung đã thêm nhiều model khác vào gia đình smartphone 5G của mình gồm dòng Galaxy Note 10 và Galaxy S20. Ngoài các mẫu flagship cao cấp, Samsung cũng trang bị mạng 5G xuống các smartphone tầm trung với việc ra mắt Galaxy A51 và A71. Samsung cũng đang nỗ lực để tung ra những phiên bản smartphone 5G giá rẻ hơn nữa.

Ngoài phiên bản mạng 5G thì Samsung Galaxy A42 được tin sẽ có thêm tùy chọn 4G với giá rẻ hơn.

Thông tin rò rỉ của Galaxy A72

Bên cạnh Galaxy A42 5G, gần đây Samsung cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc smartphone tầm trung mới của hãng là Galaxy A72.

galaxy a72 didongviet2

Cáo báo cáo gần đây cũng  iết lộ rằng các model hàng đầu của dòng Galaxy A 2021 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị công nghệ OIS, và một trong số đó là chiếc Samsung Galaxy A72 dự kiến ra mắt vào năm sau.

Nguồn tin rò rỉ cho rằng, mẫu smartphone kế nhiệm Galaxy A71 – có thể gọi là Galaxy A72. Chiếc smartphone này sẽ nằm trong những sản phẩm đi kèm với tính năng OIS trong năm 2021.

Theo nguồn tin từ trang Sammobiles, hệ thống chống rung quang học OIS sẽ được xử lý bằng phần cứng và phần mềm giúp hình ảnh không bị rung. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng hay quay vide. Tính năng này sẽ giúp hình ảnh được chụp trở nên sắc nét hơn.

Tính năng này trước đây chỉ được trang bị trên những mẫu điện thoại cao cấp của hãng như Galaxy S7, Galaxy Note 10 hay Galaxy S20. Nhưng trong tương lai thì điều đó có thể sẽ được bắt gặp trên những mẫu điện thoại giá rẻ hơn của Samsung.

Nguồn: sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.